Chuỗi quán

Kinh doanh cà phê rang xay nên chọn thương hiệu nào

Theo thống kê, một ngày trên thế giới có tới hàng ngàn quán cà phê rang xay mới ra đời, chưa kể những thương hiệu lớn mở thêm chi nhánh. Do đó, thị trường kinh doanh cà phê rang xay cạnh tranh rất khốc liệt và để một tên tuổi hoàn toàn mới đứng vững trên thị trường thì rất khó. Vì thế nên giải pháp được đưa ra là kinh doanh nhượng quyền thương hiệu. Tuy nhiên, kinh doanh cà phê rang xay nên chọn thương hiệu nào? Hãy cùng bài viết sau đây giải đáp thắc mắc này nhé

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu được định nghĩa của từ “nhượng quyền thương hiệu”. Theo cách hiểu đơn giản nhất, nhượng quyền thương hiệu nghĩa lại nhượng lại quyền sở hữu tên, hình ảnh và phong cách của một thương hiệu nào đó.

Nhượng quyền thương hiệu là nhượng lại quyền sở hữu tên, hình ảnh và phong cách của thương hiệu

Tùy theo độ nổi tiếng và chính sách của từng thương hiệu mà giá thành mua nhượng quyền thương hiệu sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Thông thường, chi phí này sẽ giao động từ 30 triệu cho tới 300 triệu.

Kinh doanh cà phê rang xay nên chọn thương hiệu nào?

Tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu nhượng quyền cà phê rang xay. Do đó, việc lựa chọn nên kinh doanh với t  hương hiệu nào là rất khó khăn. Để quyết định được điều này, bạn cần xác định mô hình kinh doanh, phong cách quán cà phê và đối tượng khách hàng của mình trước. Chú ý rằng, hãy lựa chọn thương hiệu uy tín và có vị trí nhất định trong thị trường cà phê để có thể dễ dàng hơn trên con đường chinh phục thành công của mình.

Nhưng, vậy thì kinh doanh cà phê rang xay nên chọn thương hiệu nào? Chúng tôi xin gợi ý bạn thương hiệu  NGUYEN CHAT COFFEE & TEA. Đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê bột, cà phê rang xay với chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam.

NGUYEN CHAT COFFEE & TEA là thương hiệu nhượng quyền uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay

Hơn nữa, NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đã sở hữu hàng trăm cửa hàng trải đều trên khắp đất nước và tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các sản phẩm của thương hiệu này có độ phù hợp rất cao với người tiêu dùng bởi hầu hết các đối tượng khách hàng từ già tới trẻ đều rất ưa thích cà phê của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA.

Chưa hết, khi hợp tác với thương hiệu số 1 Việt Nam này, bạn sẽ được lựa chọn những gói nhượng quyền khác nhau, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cà phê hiện nay. Một số gói nhượng quyền phổ biến như:

  •       GÓI SỐ 1: TRỌN GÓI: Đậm gu – Đúng chất – Giá mềm – Lãi cao.
  •       GÓI SỐ 2:  PHONG CÁCH Ý – BẢN SẮC NGUYEN CHAT COFFEE & TEA.
  •       GÓI SỐ 3: SỬA CHỮA, CHUYỂN ĐỔI QUÁN ĐÃ CÓ SẴN SANG MÔ HÌNH NGUYEN CHAT COFFEE & TEA.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX Tây Nguyên

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

Website: www.CaPheNguyenChat.vn

E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn

Kinh doanh cà phê luôn là một bài toán khó và kinh doanh cà phê rang xay nên chọn thương hiệu nào lại càng khó hơn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ càng và đừng quên khảo sát thị trường để hiểu rõ thương hiệu nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *