Báo chí

Nên mua bột cà phê ở đâu tốt nhất ?

Bột cà phê chứa rất nhiều tác dụng đối với con người, từ bột cà phê chúng ta có thể nhận lại được nước cà phê – loại nước uống được hầu hết mọi người Việt yêu thích. Hơn nữa, bột cà phê còn là nguyên liệu chính trong các sản phẩm làm đẹp như mặt nạ dưỡng da và tẩy tế bào chết. Tuy nhiên, bột cà phê mua ở đâu? Hãy cùng bài viết sau đây trả lời câu hỏi thú vị này nhé.

Bột cà phê

Bột cà phê có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe người dùng và công việc làm đẹp của chị em phụ nữ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có hàng loạt cửa hàng và khu chợ bán bột cà phê. Thế nhưng, trong số những cửa hàng ấy thì lại có rất nhiều cơ sở kinh doanh cà phê nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng. Vậy nên, để được đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành của những sản phẩm bột cà phê, hãy đến với Nguyên Chất Coffee & Tea.

Chúng tôi giới thiệu tới bạn thương hiệu này bởi lẽ, đây là thương hiệu được nhiều quán cà phê trả lời nhất khi họ nhận được câu hỏi bột cà phê mua ở đâu? Ngoài ra, chính cái tên của thương hiệu này đã nói lên chất lượng sản phẩm nơi đây hoàn toàn nguyên chất và sạch 100%.

Nguyên Chất Coffee & Tea

Nguyên Chất Coffee & Tea là cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê hạt và bột với nhiều loại cà phê khác nhau

Hơn thế nữa, khi sử dụng các sản phẩm bột cà phê tại Nguyên Chất Coffee & Tea, bạn còn được cam kết rằng.

  1. Tất cả các loại cà phê tại Nguyên Chất Coffee & Tea có chất lượng ngon, sạch “VÔ ĐỐI” và được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…với quy trình sản xuất sạch, khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị cho ra sản phẩm cà phê mà Nguyên Chất Coffee & Tea mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng động.
  2. Tất cả sản phẩm của Nguyên Chất Coffee & Tea là cà phê sạch được bảo đảm:
  •       Không nguy hại sức khỏe, kông pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen..
  •       Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
  •       Màu và mùi tự nhiên 100% được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt cà phê như Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
  •       Trước khi tới tay người tiêu dùng, đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch Nguyên Chất Coffee & Tea đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007.

Vậy, bột cà phê mua ở đâu? Hãy tới Nguyên Chất Coffee & Tea để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất và thưởng thức những sản phẩm tuyệt hảo nhất nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc theo thông tin sau đây.

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ trụ sở chính: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 

Địa chỉ nhượng quyền: 324 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *