Địa chỉ uy tín bán cafe rang xay ở hà nội

Tìm hiểu những điều cần biết khi mua cafe nguyên chất

Cà phê rang xay nguyên chất tại Hà Nội bán ở đâu?

Tại Hà Nội bạn có thể rất dễ tìm bất kì nơi nào cũng có cà phê rang xay. Vì đây là xu hướng & thị hiếu của người tiêu dùng hiện tại.

Nhưng không phải vì thế mà bạn dễ dàng tìm được địa điểm uy tín bán cà phê chất lượng đúng chuẩn nguyên chất. Hiện tại trên thị trường cafe rang xay này thật giả lẫn lộn vì ham kiếm lời mà nhiều nơi kinh doanh không muốn cung ứng nguồn hàng đúng chuẩn để tăng lợi nhuận của họ. Vì thế khi tìm nơi bán cafe rang xay ở Hà Nội đạt chuẩn chất lượng là điều quan tâm của rất nhiều người nghiện cafe hay kinh doanh cafe rang xay.

Nguyen Chat Coffee cung cấp bột cafe nguyên chất thơm ngon, chất lượng, giá tốt

Nguyen Chat Coffee là nơi chuyên cung ứng cafe khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và chiến đấu với thị trường cafe rang xay bẩn. Tham khảo ngay bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường.

Cách rang cà phê nguyên chất đúng vị

Nguyen Chat Coffee xin chia sẻ thêm về cách rang cafe sao cho hương vị thơm ngon nhất.

Bạn cần biết rang cafe nghĩ là dễ nhưng thực tế lại là cả nghệ thuật. Để tạo được cafe rang xay đúng điệu thì người rang cần có kiến thức, kinh nghiệm và thiết bị rang phù hợp. Một yêu cầu rất lớn với người thợ rang cà phê là phải giữ được hương vị thơm ngon nhất của cà phê sau quá trình rang.

Thời gian rang cafe thơm ngon

Muốn rang được một mẻ cafe cần khoảng 15 – 20 phút. Trong cả quy trình rang nhiều giai đoạn và nhiệt độ cần điều chỉnh trong từng giai đoạn. Từ đầu nhiệt độ duy trì 100 độ C khi cafe vàng nhiệt độ cần 150 độ C. Cho tới lúc vàng đậm thì nhiệt độ cần đạt 180 độ C. Màu cafe sang nâu nhạt cần 210 độ C. Khi cà phê nổ phải duy trì nhiệt độ khoảng 210 đến 220 độ C.

Người rang cafe cần điều chỉnh nhiệt độ đúng để cafe có hương vị và màu sắc đạt chuẩn. Cà phê được rang ở mức độ hợp lý sẽ cho ra loại hạt rất mượt, hương thơm. Cùng vị đậm đà của cà phê đọng mãi trong miệng.

Vì lí do đó, các hãng cà phê khác nhau có chất lượng cà phê rang xay nguyên chất khác nhau. Chất lượng cà phê phụ thuộc nhiều vào chất lượng nguyên liệu và bàn tay người thợ rang. Nếu hội đủ hai yếu tố này, chất lượng cà phê rang xay nguyên chất sẽ đạt chuẩn.

Cùng Nguyen Chat Coffee tìm hiểu cách đánh giá chất lượng cà phê dựa trên việc quan sát.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các gói nhượng quyền mở quán cafe có sẵn để tiết kiệm thời gian cùng công sức xây dựng quán cà phê.

Những bài viết hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *