Tìm đối tác phân phối toàn quốc

Cafe rang xay luôn được biết tới với thương hiệu cà phê nguyên chất và sạch 100%. Chúng tôi cực kỳ cảm kích những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm cà phê của Cafe rang xay và vinh danh chúng tôi với tên gọi ấy. Tuy đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng phát triển và tìm đối tác phân phối toàn quốc để có thể mang tới người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Cafe rang xay tìm đối tác phân phối toàn quốc các sản phẩm cà phê hạt, bột, espresso nguyên chất và sạch 100%

Với sự lớn mạnh và rộng rãi của thị trường trong nước cũng như quốc tế ngày nay, chúng tôi luôn nhận thấy bản thân cần phát triển tốt hơn nữa. Vì thế, mục tiêu hướng tới của Cafe rang xay chính là mở rộng phân phối và từ đó trở thành chiếc cầu kết nối người tiêu dùng với các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt là thị trường nước ngoài.

Bên cạnh việc tìm đối tác phân phối toàn quốc, chúng tôi còn thực hiện các chính sách sau để đảm bảo quyền lợi cho các bên đối tác.

  1. Được trang bị Pano, bảng hiệu, tủ hạt, máy xay, tủ trưng bày ….v.v tại THÀNH VIÊN (như điều 04 HĐTV).
  2. Được gối đầu 01 toa hàng (tiền của toa hàng này tối đa bằng 50% số tiền ký quỹ). Nếu lấy toa hàng tiếp theo phải thanh toán dứt điểm toa hàng trước đó.
  3. Được hưởng từ 04 đến 10% (tùy theo từng loại sản phẩm) trên tổng doanh thu giá trị hàng hóa.
  4. Được hưởng thêm từ 03 đến 10% giá trị tiền hàng bằng vật dụng khuyến mãi (bàn, ghế, ly, phin, khay…) được quy ra tiền theo giá nội bộ.
  5. Được công nhận chính thức là thành viên của Cafe rang xay và tiêu thụ sản phẩm của Cafe rang xay.
  6. Được hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục pháp lý cần thiết trong việc đăng ký kinh doanh sản phẩm Cafe rang xay.
  7. Được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nhiều mặt trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh thông qua các chính sách hỗ trợ của Công ty.
  8. Được miễn phí quảng cáo thương hiệu Cafe rang xay dưới mọi hình thức.

Cafe rang xay cam kết các quyền lợi của đối tác phân phối toàn quốc

Ngoài ra, khi đã trở thành một thành viên trong đại gia đình Cafe rang xay, nếu bạn muốn mở quán nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế, thi công và xây dựng quán bởi các chuyên gia hàng đầu của công ty.  Đặc biệt, tùy với từng gói đăng kí quán cà phê nhượng quyền, các doanh nghiệp là đối tác còn được hỗ trợ số vốn ban đầu cực kì hấp dẫn.

Bằng sự uy tín và sự lớn mạnh của công ty, Cafe rang xay – thương hiệu duy nhất tại Việt Nam tự hào phân phối các sản phẩm cà phê hạt, bột và espresso nguyên chất và sạch 100% mong muốn tìm đối tác phân phối toàn quốc. Nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn tham gia vào đại gia đình của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX Tây Nguyên

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

Website: www.CaPheNguyenChat.vn

E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *