Vận hành máy xay cafe đúng cách
Sử dụng máy xay cafe đúng nguyên tắc giúp cho bột cafe bạn xay ra đạt tiêu chuẩn cho ly cafe nguyên chất ngon. Ngoài ra, tuổi thọ của máy cũng được nâng lên, tăng độ bền cho máy để phục vụ tốt khách tới quán của bạn.
Đọc thêm Kinh nghiệm mở quán cafe thu hút khách và có lãi
Vận hành
Luôn khởi động máy xay Cafe trước khi cho Cà phê hạt rang vào phễu. Tuyệt đối không được cho Coffee vào phễu trước khi khởi động máy xay. Vì nhự vậy máy sẽ bị kẹt làm cho hư hỏng.
Chỉ tắt công cụ sau thời gian xay hết thành bột, nếu đang xay mà tắt ngang thì thời điểm khởi động lại dễ làm kẹt máy.
Điều chỉnh
Nguyên tắc là vặn trục điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ thì Cafe nguyên chất sẽ càng mịn, vặn ngược chiều kim đồng hồ thì bột càng to.
Theo đó điều chỉnh sao cho hạt Cafe rang xay ra thành bột không mịn quá cũng như không quá to. Tiếp theo vặn cố định trục điều chỉnh.
Vệ sinh, bảo dưỡng
Sau thời điểm sử dụng, vệ sinh thiết bị xay Cà phê hạt rang bằng khăn khô hoặc cọ. Tra mỡ bò định kỳ tại trục điều chỉnh sẽ nâng cao độ bền đồng thời máy vận hành êm.
Sau 1 tới 2 năm đĩa mài trên công cụ xay Cafe rang xay mòn thì bạn sẽ thay đĩa khác.
Nguyen Chat Coffee phân phối cafe hạt rang nguyên chất
Đặc biệt tặng chủ quán máy xay Cafe chất lượng!
Công ty sản xuất và cung cấp Cà phê hạt nguyên chất số 1 Việt Nam_Nguyen Chat Coffee tặng máy xay Cafe hạt chất lượng cho khách hàng tham gia đại lý gia đình Cafe sạch.