Cà phê sạch 4.0 Nguyen Chat Coffee & Tea: Cách mạng đổi gu vì sức khỏe Việt

CEO Đinh Bạch Dương nổi tiếng trong giới kinh doanh cà phê với việc áp dụng công nghệ 4.0 để phổ cập kiến thức cà phê sạch và mạnh dạn cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tuyên chiến với cà phê bẩn.

Từ đó cho thấy tư duy dẫn đầu cuộc cách mạng 4.0 trong ngành cà phê Việt Nam của ông là sự đột phá giúp thay đổi gu, thói quen dùng cà phê sạch của người Việt.

Đồng thời ông cũng là một trong những người đầu tiên đưa cà phê sạch đến người tiêu dùng Việt và sáng lập chuỗi kinh doanh nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea (miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng), và nổi tiếng với không gian quán gắn liền văn hóa Tây nguyên độc đáo và phương châm kinh doanh cà phê “Đậm gu, đúng chất, uống là ghiền”.

Tuyên chiến với cà phê bẩn – Cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Mỗi ngày trên thế giới có hơn 1 tỉ người uống cà phê, và riêng tại Việt Nam con số này lên đến hàng triệu. Và dự kiến số người uống hiện nay vẫn tăng lên hàng năm, chứ không có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng liệu cà phê mà hàng nghìn thậm chí hàng triệu người Việt đang uống có phải là cà phê thật? Đó chính là nỗi trăn trở của cà phê sạch Đinh Bạch Dương những ngày đầu theo đuổi chân lý “cà phê phải là cà phê”. Và từ đó Nguyen Chat Coffee & Tea ra đời và là thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cà phê lấy phân khúc cà phê nguyên chất sạch 100% làm thế mạnh, www.CaPheNguyenChat.vn hình thành từ 2012 là trang web kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về cà phê sạch, tư vấn giải pháp cho người tiêu dùng cà phê Việt, minh bạch hóa cách tính giá cà phê, đem lại cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối về cách làm của thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea với sứ mệnh cao cả là cam kết vì sức khỏe cộng đồng, tuyên chiến với cà phê bẩn tạo ra cuộc cách mạng 4.0 trong ngành cà phê Việt Nam để giúp thay đổi GU, thói quen dùng cà phê sạch của người Việt.

Thời gian đầu lúc nào cũng khó khăn vì đại đa số người Việt chưa quen với hương vị với cà phê nguyên chất. Nhưng chính tâm huyết mong muốn tất cả mọi người có thể tránh xa cà phê “bẩn” mà người sáng lập chuỗi kinh doanh cà phê nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea đã không chịu đầu hàng trước số phận, tự tìm cách mở đường cho sản phẩm của mình.

Nguyen Chat Coffee & Tea – Chuỗi kinh doanh cà phê nhượng quyền 0 đồng với tốc độ phát triển chóng mặt

Để rồi đến 2015, một cơ hội và cũng là thách thức mở ra khi hàng loạt cà phê bị “bóc trần” CEO Đinh Bạch Dương quyết đi một nước cờ lớn khi tuyên bố “sản phẩm của chúng tôi tuyên chiến với cà phê bẩn”. Vàng thật không sợ lửa, giữa tâm bão cà phê bẩn, Nguyen Chat Coffee nổi lên trong việc sản xuất cà phê sạch.

Trung bình, mỗi tháng Nguyen Chat Coffee khai trương 30 chi nhánh mới với hình thức nhượng quyền trọn gói. Cho đến nay chỉ trong vòng vài năm Nguyen Chat Coffee & Tea đã nhân rộng mô hình với hơn 3.000 (quán và điểm bán), phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nguyen Chat Coffee & Tea lọt Top chuỗi kinh doanh cà phê nhượng quyền 0 đồng với tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Ông cũng chính là người lập nên mô hình “Gia đình cà phê sạch”, tài trợ miễn phí dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo, thẩu đựng phà phê hạt, máy xay, … cho các quán nước, xe đẩy hay điểm bán cà phê di động, với cam kết không được bán cà phê không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Vì là người của kinh doanh nên ông khá nhạy cảm với xu thế và thời cuộc, khi nhận thấy thị trường đồ uống đang có xu hướng kết hợp giữa cà phê và các loại trà. Ông lên ngay danh mục sản phẩm Vua Trà, Vua Ca cao mới gồm trà sữa, trà đào, trà vải, ca cao nguyên chất,… Cũng từ đó cái tên Nguyen Chat Coffee & Tea ra đời, và cũng chính vì đa dạng hóa menu, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng mà số lượng khách hàng đến quán cứ ngày một tăng. Cá nhân ông Dương được mọi người trong giới sành cà phê đặt cho cái tên “Vua cà phê sạch” vì ông đã định hình và thay đổi “gu” thưởng thức cà phê sạch của người Việt.

Chú trọng bảo vệ môi trường từ điều đơn giản nhất: 100% sử dụng ly, ống hút giấy

Ai cũng biết bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nóng và cần được tất cả mọi người chung tay bảo vệ. Mỗi một hành động nhỏ của con người đều có tác động đến môi trường. Dĩ nhiên không nằm ngoài “làn sóng xanh” này chuỗi kinh doanh cà phê nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea hiểu việc đề cao lối sống xanh không chỉ là một trào lưu mà cần trở thành ý thức và trách nhiệm của mỗi người.

Nguyen Chat Coffee & Tea là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cam kết sử dụng 100% ly giấy để bảo vệ môi trường. Việc giảm thiểu rác thải nhựa được áp dụng vô cùng triệt để khi đồng loạt thay thế ly nhựa, ống hút nhựa bằng ống hút tre, ống hút inox và túi nilon thông thường cũng được thay bằng túi giấy, túi vải. Và hơn cả là quán luôn khuyến khích tất cả khách hàng mang bình đựng cá nhân đến order, chính điều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng luôn hài lòng, tin tưởng để được nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng uy tín này, thậm chí với mong muốn thu hút khách hàng nhiều hơn về chất lượng, nhiều chủ quán còn nhập hàng cà phê, trà, ca cao sạch tại đây để kinh doanh bán lẻ.

– Để biết thêm thông tin về hợp tác nhượng quyền thương hiệu với chi phí 0 đồng (miễn phí bản quyền, phí quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận theo doanh số) bao gồm: xây dựng quán, sửa quán, cung cấp xe đẩy kinh doanh,…

– Để đặt hàng cà phê, trà, ca cao sạch, nguyên chất

– Để tham gia thành viên của gia đình cà phê sạch

– Để được tài trợ dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

[A] ‪115 Đồng Văn Cống, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM‬‬‬‬

‪[T] 090 2222 888 – 028 62 64 9999‬‬‬

[E] cskh@caphenguyenchat.vn [Fb] https://facebook.com/caphenguyenchattaynguyen/ [W] www.CaPheNguyenChat.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/ca-phe-sach-40-nguyen-chat-coffee-tea-cach-mang-doi-gu-vi-suc-khoe-viet-1142109.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *