Blog cà phê

Cà phê hạt xay – Cafe sạch

Cà phê hạt xay chất lượng tuyệt hảo

Cà phê hạt xay nguyên chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nếu vô tình chiều theo sở thích uống cafe pha phụ phẩm, hương liệu độc hại. Là bạn đã tự mình đem tới nhiều bất lợi cho sức khỏe bản thân.

Xem thêm bài viết Bạn thưởng thức ly cafe nguyên chất thơm ngon cách nào

Cà phê hạt xay – Sự thách thức tuyên chiến với thị trường cafe pha tạp

Thị trường café Việt Nam rất sôi động với sự tham gia của hàng chục nhãn hiệu cà phê hạt xay. Từ nổi tiếng đến bình dân. Cũng như hàng trăm sản phẩm café khác không thương hiệu.

Quán kinh doanh cafe sạchVấn nạn cafe pha tạp gây hại cho sức khỏe người sử dụng

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và lợi dụng sự dễ dãi của người tiêu dùng trong nước. Hầu hết các sản phẩm café tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất. Tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản vv… vào café.

Tất cả những ‘thành phần không thể thiếu này’ tạo thành một dòng sản phẩm café mang tên café Việt Nam rất “đặc thù” với hàng loạt những mối nguy hiểm không giới hạn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ví dụ: với việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen. Sẽ tạo ra khoảng 20 loại độc tố có hại cho cơ thể. Trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là những chất gây ung thư. Hoặc chất CNC tạo sánh. Nếu là loại được sử dụng cho công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại. Ngay cả loại dùng cho thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại.

Thời gian trôi qua, theo thói quen hoặc do sự dễ dãi và cả tin. Cũng như thiếu thông tin. Đa số người tiêu dùng Việt đang có những nhận thức không đúng đắn về chất lượng café. Theo họ một ly café ngon phải đảm bảo 3 yếu tố. Đó là: bọt nhiều (bọt trắng), đậm đặc (sánh) và đen. Nhưng thực tế, café nguyên chất không thể tạo ra 3 yếu tố này. Café nguyên chất chỉ có màu nâu cánh gián (đậm hoặc lợt, tùy theo phong cách của từng nhà sản xuất). Trong-không sánh và một ít bọt nâu từ café.

Cà phê hạt xay tại quán tuyên chiến với cafe bẩnNguồn gốc sản phẩm Café Sạch – Cà phê hạt xay

Café Sạch được sản xuất dựa trên nghiên cứu về thị hiếu tiêu dùng của NTD Việt Nam trên nền tảng kinh nghiệm kinh doanh café từ năm 1979 và quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Café Sạch là café đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cam kết thuần khiết 100% . Với phương châm “4 Không” với các điều sau:

  • Độn bắp, đậu, cau
  • Tẩm hương liệu, phẩm màu
  • Sử dụng phụ gia, chất bảo quản
  • Gây độc hại cho sức khỏe

Nghệ thuật phối trộn cà phê hạt xay hoàn hảo

Café Sạch là sự phối trộn hài hòa giữa 2 dòng café chính là Arabica và Robusta.

Nguyên liệu café đầu vào được lựa chọn kỹ càng và thu mua từ các nhà sản xuất uy tín nhất tại Buôn Mê Thuột. Tiêu chí UTZ là tiêu chuẩn bắt buộc trong quy trình thu mua café của Café Sạch. Trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn UTZ.  Sẽ đảm bảo chất lượng cây trồng và hạt nhân thô đạt chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, trong café Sạch còn có sự tham gia của dòng café cao cấp nhất: Moka. Chủng loại café này được Café Sạch lựa chọn từ khu vực Cầu Đất. Địa bàn duy nhất tại Việt Nam có thể trồng được loại café này.

Menu của quán cafe sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *