Cà phê rang xay hảo hạng là như thế nào?

Cà phê rang xay ngon và sạch

Bên cạnh cà phê hạt, Nguyen Chat Coffee bán cà phê rang xay. Nhằm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc pha chế ly cà phê thơm ngon. Tạo hứng khởi cho ngày mới.

Nhận biết được sự quan trọng của việc thưởng thức cà phê hiện nay. Nguyen Chat Coffee chúng tôi luôn quan tâm đến việc bán cà phê rang xay độc đáo, chất lượng. Kkhiến khách hàng luôn hài lòng và tin dùng sản phẩm. Bên cạnh các loại cà phê khác. Cà phê rang xay luôn giữ vị trí quan trọng trong văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt.Nguyen Chat Coffee & Tea

Cà phê rang xay hảo hạng là như thế nào?

Cách để nhận biết ly cà phê rang xay nguyên chất, hảo hạng. Là nước không đen, không sánh, không có bọt nhiều. Còn nếu pha phin thì bột cà phê rang xay sẽ sủi bọt. Hấp thụ nước nhanh. Khi chế nước sôi vào bột cà phê rang xay sẽ nở ra. Sau đây là cách cụ thể hơn để nhận biết cà phê rang xay chất lượng. Hy vọng sẽ giúp cho bạn an tâm phần nào kinh nghiệm nhận dạng và dùng đúng cà phê rang xay.

Đầu tiên, khi mua cà phê rang xay, bạn cần lưu ý bột cà phê luôn luôn có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác và thể tích (hay khối lượng) của 1 kg bột cà phê luôn luôn lớn hơn thể tích của bột các loại ngũ cốc rang.

Bột Hảo Hạng 1

Nhận biết qua màu sắc

Về màu sắc, lúc rang cà phê dù có bị đen đến mấy nhưng đến lúc xay ra bột và pha thành ly cà phê, thì màu nước của nó cũng không hề có màu đen đục và đen đậm. Ly cà phê rang xay có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu trong trẻo rất quyến rũ. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá sẽ có màu nâu sáng lung linh. Khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp. Còn nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông, hàng kém chất lượng.

Mùi và vị

Về vị, cà phê khi rang với thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê nguyên chất.

Về mùi hương, cà phê rang xay chất lượng sở hữu mùi hương nguyên thủy, không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, làm say đắm người sành cà phê…

Hãy đến với Nguyen Chat Coffee để có thể thưởng thức cà phê rang xay đúng điệu!

Cà phê xay nguyên chất Hảo Hạng 2

Được chọn lọc kỹ từ khâu nguyên liệu, công đoạn rang xay sử dụng công nghệ mới nhất kết hợp bí quyết độc quyền, Nguyen Chat Coffee chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển, sáng tạo ra các sản phẩm cà phê rang xay hảo hạng, luôn đảm bảo ngon, sạch và tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *