Cung cấp cà phê sạch – Cà phê nguyên chất

Nguyen Chat Coffee cung cấp cà phê sạch giá sỉ tốt nhất thị trường

Cần tìm nhà cung cấp cà phê sạch nguyên chất 100% uy tín và giá rẻ.

Bạn có thể tham khảo nhượng quyền thương hiệu chỉ có ở Nguyen Chat Coffee để tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào mở quán cà phê

Cung cấp cà phê sạch

Tìm nguồn nguyên liệu cafe giá thành hợp lý, ngon, chất lượng là vấn đề không hề dễ dàng và tốn nhiều thời gian, công sức. Do đó, dù là quán cafe mới mở hay mở lâu đều có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cà phê ngon giá rẻ.

Mời quý khách hàng Tham khảo ngay bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường.

Kinh doanh cafe sạch Sài Gòn đặc biệt ngon giá tốt

Cà phê sạch nguyên chất

Cafe sạch được hiểu đơn giản là loại cafe được tạo ra từ 100% cà phê. Không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác. Cafe sạch chưa chắc là loại cafe ngon nhất, tuyệt vời nhất có thể làm người uống hài lòng. Bởi lâu nay, người uống có thói quen dùng thứ cafe được tẩm ướp hay ủ để có hương vị thơm ngon hợp sở thích. Cafe sạch đang thật sự “hiếm” trên thị trường.

Cafe sạch là loại cafe được canh tác theo kiểu hữu cơ (cà phê hữu cơ hay cà phê sinh thái). Cafe được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất. Việc canh tác cũng không liên quan đến thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học… Thay vào đó là phân vi sinh và các biện pháp thủ công trong chăm sóc, chế biến.

Cà phê sạch nguyên chất không phải là cafe không được làm từ PIN mà là cafe được tạo từ 100% hạt cà phê. Không pha trộn, không phẩm màu, không phụ gia. Không chất bảo quản, không đường hóa học. Không men vi sinh.

Hạt cafe được ủ, rang và chế biến cùng với bơ. Hoặc rượu vang ở nhiệt độ áp suất phù hợp để giữ được vị đậm đà, sâu lắng. Đánh thức khẩu vị của người sành cafe.

Cung cấp cà phê sạch - Cà phê nguyên chất

Cam kết của đối tác nhượng quyền Nguyen Chat Coffee

Mỗi đối tác khi sử dụng mô hình Nguyen Chat Coffee được xem là một thành viên của công ty. Các đối tác nhượng quyền Nguyen Chat Coffee phải cam kết. Không pha trộn, không phẩm màu, không phụ gia. Không chất bảo quản, không đường hóa học. Không men vi sinh… Cho khách hàng kiểm chứng để đảm bảo được chuẩn cafe sạch – cafe nguyên chất.

Khi tham gia nhượng quyền, đối tác phải cam kết sứ mạng của mình cung cấp cà phê sạch có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm. Công bố sản phẩm đạt chuẩn và độc quyền nhãn hiệu. Chủ quán Nguyen Chat Coffee cam kết ly cà phê phải đạt chuẩn an toàn trước khi bán cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *