Blog cà phê

Kinh nghiệm kinh doanh cafe giúp bạn khởi nghiệp thành công

Quán cafe nguyên chất

Kinh nghiệm kinh doanh cafe thành công. Nguyen Chat Coffee nhượng quyền xây dựng mở quán cafe sạch, nguyên chất, take away…

>> Cafe đen nguyên chất chống ung thư giảm nguy cơ tử vong

Kinh nghiệm kinh doanh cafe khi mở quán

Bạn có cơ hội thừa hưởng thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về cà phê sạch nguyên chất. Và có mặt trong hệ thống hơn 1500 quán Nguyen Chat Coffee trên cả nước giúp quán đông khách, đạt lợi nhuận cao.

Sau đây là những kinh nghiệm kinh doanh cafe quý báu giúp bạn khởi nghiệp thành công.

Luôn phục vụ loại cafe sạch chất lượng tốt nhất

Bạn hãy chọn loại cafe ngon nhất. Nên đầu tư cho quán 1 máy pha cafe. Vì hiện nay thưởng thức cafe pha máy đang là xu hướng. Quán bạn cần có 1 thợ pha chế chuyên nghiệp. Để đảm bảo ly cafe phục vụ khách luôn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cung cấp các loại cafe sạch chất lượng hảo hạng. Đặc biệt, có loại cafe dành riêng cho pha máy.

Luôn phục vụ loại cafe sạch có chất lượng tốt nhấtBày trí sắp xếp quán

Bố trí các quầy, nơi làm việc của các nhân viên là cả một nghệ thuật. Giúp họ thực hiện công việc trôi chảy và thuận lợi.

Nhân viên bán hàng và những người trực tiếp nhận đơn đặt hàng của khách là một trong những thành phần quan trọng nhất của quán. Vì thế, hãy bố trí các nguyên vật liệu phục vụ khách thật thuận tiện để nhân viên dễ thao tác. Như đường, sữa, đá, ống hút, đĩa lót ly… Tại đây nên bố trí 1 bồn rửa để rửa sạch ly, tách… phục vụ khách.

Không gian và dụng cụ pha chế cần được sắp xếp hợp lý nhất. Để các barista không bị vướng bởi các nhân viên khác của quán . Và họ ít phải di chuyển trong khi pha chế.

Bạn nên đặt quầy tính tiền gần quầy bar, nơi barista làm việc. Như thế họ có thể nghe thấy order và chủ động pha chế nhanh nhất.

Thúc đẩy doanh số bán hàng bằng nhiều sản phẩm khácKinh nghiệm kinh doanh cafe tăng doanh thu

Khách đến quán, nhiều khi muốn gọi nhiều món khác nhau. Ngoài cafe, bạn hãy thêm các món khác vào thực đơn. Khách uống cafe thường có nhu cầu ăn kèm các loại bánh ngọt, kem. Đôi khi họ muốn gọi nước ngọt…

Bạn không nên bỏ phí mảng tiêu thụ này, giúp doanh số bán hàng của quán tăng lên đáng kể. Cần tính toán, lượng cafe bán ra chiếm khoảng 40% là mục tiêu cho quán.

Lời kết

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi trình bày vài kinh nghiệm kinh doanh cafe tiêu biểu. Giúp bạn khởi nghiệp thuận lợi. Chúng ta sẽ còn đề cập tới nhiều kinh nghiệm quý khác trong những bài viết sau. Chúc công việc kinh doanh của bạn thuận buồm xuôi gió, gặt hái thành công!

Kinh nghiệm kinh doanh cafe thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *