Blog cà phê

Lợi nhuận từ nhượng quyền quán cà phê

Điểm đến vui chơi của giới trẻ hiện nay thường là những quán cà phê nhượng quyền nổi tiếng bởi không gian nơi đây rất đẹp và chất lượng đồ uống lại vô cùng tuyệt vời. Do đó, dù bạn chỉ là những người bình thường thì cũng dễ dàng nhận thấy chuỗi cửa hàng nhượng quyền có thể thu lại lợi nhuận khá cao. Nhưng liệu có phải ai kinh doanh trong lĩnh vực này đều có thể dễ dàng thành công và lợi nhuận từ nhượng quyền quán cà phê như thế nào?

Tại sao nhượng quyền cà phê được nhiều người săn đón?

Theo thống kê, hầu hết những thương hiệu nhượng quyền vẫn còn tồn tại trên thị trường ngày nay đều có tuổi đời khá lớn và xuất thân từ các tập đoàn đa quốc gia. Vì thế, vốn đầu tư và chiến lược kinh doanh của họ luôn ở mức hoàn hảo. Thêm vào đó, nhờ làn sóng quảng cáo công nghệ 4.0, giới trẻ ngày càng muốn ghé thăm chuỗi cửa hàng nhượng quyền này. Đấy cũng là lý do mà ngày càng nhiều người muốn hợp tác kinh doanh nhượng quyền cà phê.

Nhượng quyền cà phê

Nhượng quyền cà phê là lĩnh vực kinh doanh đầy hấp dẫn và được nhiều người săn đón nhất trong giới cà phê

Ngoài ra, một quán cà phê nhượng quyền của một thương hiệu lớn dù đặt tại khu có dân cư thưa thớt cũng rất dễ đạt doanh thu từ 300 ly đến 500 ly cà phê mỗi ngày. Vì thế, nhìn chung thì lợi nhuận từ nhượng quyền quán cà phê rất ổn và rất hấp dẫn các doanh nhân trẻ.

Sự thật về lợi nhuận từ nhượng quyền cà phê

Hầu hết khách hàng sẽ chỉ thường xuyên ghé thăm một thương hiệu nhượng quyền cà phê và cơ sở kinh doanh đó sẽ là nơi có không gian thoải mái và giá thành lý tưởng. Vì thế, nếu nhiều quán cà phê nhượng quyền của nhiều thương hiệu khác nhau được xây dựng chung trên một con phố thì sẽ có quán đông khách và quán rất ít khách.

Do đó, không phải bất kì ai kinh doanh mô hình nhượng quyền cà phê đều có thể thu lại được nguồn lợi dồi dào. Tuy nhiên, vấn đề này lại hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn biết cách thay đổi kế hoạch marketing hợp lý đấy. Vì thế, nếu bạn đang rơi vào tình huống nãy thì đừng buồn và hãy đứng dậy tân trang lại quán và mở những chương trình ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhé.

Niềm tin của khách hàng

Lợi nhuận từ nhượng quyền cà phê tuỳ thuộc vào sự nổi tiếng và uy tín của thương hiệu của quán đó đang kinh doanh

Mặt khác, với một quán cà phê nhượng quyền có sự phát triển mạnh mẽ thì một ngày họ có thể đạt doanh thu lên tới hàng trăm triệu đồng. Thêm vào đó, nguồn doanh thu này có thể tăng gấp 2 hoặc gấp 3 vào những ngày lễ Tết. Vậy nên, ở khía cạnh này, sự thật về lợi nhuận từ các quán cà phê nhượng quyền lại rất dễ khiến chúng ta bất ngờ.

Tóm lại, lợi nhuận từ nhượng quyền quán cà phê là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khi đứng ở mỗi góc độ khác nhau thì khoản lợi nhuận này lại có sự thay đổi cực kì lớn. Nói một cách khác, nếu quán cà phê nhượng quyền của các thương hiệu lợi thì nguồn doanh thu có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngược lại, những quán cà phê phát triển kém thì nguồn lợi nhuận lại vô cùng ít ỏi và thậm chí có thể bằng 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *