Blog cà phê

Mua cà phê hạt sạch ở đâu TPHCM

Nếu như trước đây mọi người có xu hướng sử dụng những cà phê bột và cà phê đã chế biến sẵn để tiện lợi và tiết kiệm thời gian pha chế, thì hiện nay xu hướng sử dụng cà phê hạt sạch lại trỗi dậy. Vì thế, chúng ta sẽ rất dễ bắt gặp câu hỏi mua cà phê hạt TPHCM ở đâu? Để trả lời câu hỏi không hề dễ này, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Hiện trạng cà phê hạt TPHCM

Cà phê hạt là sản phẩm không thể thiếu đối với những quán kinh doanh cà phê nói riêng và toàn thể những người có nhu cầu sử dụng cà phê hạt nói chung. Thế nhưng, dù bất cứ ai muốn sử dụng cà phê thì đều đặt ra yêu cầu là chất lượng cà phê phải cao và giá thành phải hợp lý.

cà phê hạt

Các sản phẩm cà phê bẩn đang bị lẫn trong cà phê sạch với hành vi rất tinh vi

Tuy nhiên, với thị trường cà phê phức tạp như ngày nay, những sản phẩm cà phê bẩn trà trộn và cà phê sạch một cách rất tinh vi và khó nhận biết. Mặc dù chúng có ngoại hình rất giống với cà phê nguyên chất nhưng ẩn sâu sau đó là những tác hại khôn lường ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Do đó, những địa chỉ cung cấp cà phê hạt TPHCM uy tín có vai trò rất quan trọng. Đây không những là nơi bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng mà còn là nơi mà mọi người có thể gửi gắm niềm tin và yên tâm sử dụng cà phê.

Mua cà phê hạt TPHCM ở đâu

Tại thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn và nhộn nhịp, có tới hơn 1000 địa điểm chuyên cung cấp cà phê hạt TPHCM. Nhưng cũng bởi vì có quá nhiều cơ sở như vậy nên đã khiến người tiêu dùng phải băn khoăn chọn lựa cơ sở tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang đau đầu với những sự lựa chọn thì đừng lo, hãy đến với Nguyên Chất Coffee & Tea.

Các sản phẩm cà phê hảo hạng của Nguyên Chất Coffee & Tea

Các sản phẩm cà phê hảo hạng của Nguyên Chất Coffee & Tea

Đây là cơ sở đã có tuổi thọ từ rất lâu và hiện nay sản phẩm Nguyên Chất Coffee & Tea rất hân hạnh được khách hàng bình chọn thương hiệu Cà Phê Nguyên Chất nổi tiếng uy tín Việt Nam và chúng tôi tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty… trên toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài.

Bên cạnh đó, trước khi tới tay người tiêu dùng, đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch Nguyên Chất Coffee & Tea đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007. Vì thế, đây chính là cơ sở bạn có thể đặt 100% niềm tin của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 324 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28

Tóm lại, địa chỉ chuyên cung cấp cà phê hạt TPHCM chính là Nguyên Chất Coffee & Tea. Đây không những là nơi phân phối cà phê hạt uy tín hàng đầu Việt Nam mà nơi đây còn mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng động. Do đó, đừng ngại ngần mà không tới ngay cơ sở này để sở hữu những sản phẩm cà phê hạt ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *