Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sửa Chữa Kinh Doanh Quán Cafe

Theo nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, ngày càng nhiều cửa hàng, quán ăn, đặc biệt là các quán cafe cafe mọc lên . Các cửa hàng này có tính cạnh tranh cao về lượng khách hàng. Việc cải tạo, sửa chữa không gian quán để nâng chất lượng dịch vụ quán và thu hút nhiều khách hàng hơn là việc làm cần thiết. Vậy khi chuẩn bị sửa chữa kinh doanh quán cafe bạn cần lưu ý những điều gì?

1. Tại sao mọi người cần phải sửa chữa kinh doanh quán cafe?

Thiết kế không gian quán đã lỗi thời và không phù hợp với tính chất kinh doanh: Mỗi chủ sở hữu có định vị kinh doanh riêng của mình. Vì vậy, khi quán cafe hiện nay đang chuyển nhượng mặt bằng từ chủ này sang chủ khác thì nhu cầu sửa chữa quán cafe lại càng được quan tâm.

Mở rộng hoạt động kinh doanh quán cafe nhằm phát huy tối đa tiềm năng, quy mô và vị trí thuận tiện: Ngày nay ngoài chất lượng đồ uống, thì không gian của quán cafe là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Khách hàng ngày càng quan tâm đến không gian, cách bày trí của quán cafe, có một số đối tượng yếu tố không gian còn được ưu tiên hơn chất  lượng đồ uống. Bởi thế việc sửa chữa quán cafe thường xuyên, mang đến không gian đẹp đẽ, độc đáo và mới lạ là việc làm cần thiết để thu hút khách hàng đến quán.

Ngoài ra, nếu kinh doanh quán cafe đã lâu khiến quán trở nên cũ kỹ và lỗi thời thì việc trang hoàng và sữa chữa không gian quán là cần thiết. Việc tận dụng tối đa diện tích quán, sắp xếp quán hợp lý để tối ưu không gian quán cũng là một việc làm hết sức cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những tài nguyên sẵn có, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Hiện nay khá nhiều quán cafe đẹp, thu hút khách hàng bởi những không gian thơ mộng, độc đáo mới lạ . Khách hàng có xu hướng tìm đến những quán có không gian đẹp và độc đáo. Để có thể giữ chân những khách hàng quen thuộc và thu hút thêm những khách hàng mới thì việc thay đổi không gian, sửa chữa không gian quán, nâng cao chất lượng dịch vụ là việc làm cần thiết để kinh doanh quán cafe.

2. Những điểm cần lưu ý khi chọn đơn vị sửa chữa kinh doanh quán cafe

2.1 Đảm bảo tiến độ thi công và chi phí rõ ràng

Bạn cần cam kết tiến độ và chi phí thi công rõ ràng trong hợp đồng sửa chữa quán với đơn vị thi công sửa chữa. Việc này là để quán có thể vận hành trở lại vào đúng thời gian hoạch định, tránh gây thiệt hại khi  không thể mở quán do đơn vị thi công không bị chậm tiến độ.

Bạn nên tham khảo giá thị trường trước khi lựa chọn đơn vị thi công. Hãy chọn những đơn vị thi công uy tín có phần chi phí giá cả minh bạch ghi rõ vào hợp đồng. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những chi phí phát sinh không rõ ràng trong quá trình thi công, khiến cho chi phí sửa chữa quán tăng cao.

2.2 Vật liệu tiêu chuẩn

Chất liệu của vật liệu ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình của bạn. Bạn nên tìm hiểu và ghi rõ các yếu tố chất lượng , chủng loại vật liệu vào trong hợp đồng để tránh việc hiểu lầm khi thực hiện. Bạn cần giám sát thi công chặt chẽ để đảm bảo đơn vị thi công sử dụng đúng vật liệu mà bạn đã chọn lựa, tránh sử dụng các vật lệu xây dựng không đảm bảo chất lượng.

2.3 Đơn vị sửa chữa quán cafe có bảo hành và trách nhiệm uy tín

Việc tìm được đơn vị uy tín thực hiện công việc sửa chữa quán cafe của bạn là một việc vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm đến những đơn vị có thời gian bảo hành công trình cho mình. Thời gian bảo hành và bảo trì công trình cần được ghi rõ ràng trong hợp đồng sửa chữa.

Nguồn: Sưu Tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *