Nhượng quyền cà phê take away – Mô hình kinh doanh màu mỡ

Cuộc sống ngày càng bận rộn giúp các dịch vụ, các mô hình kinh doanh tiện lợi chiếm được cảm tình của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Trong đó có nhượng quyền cà phê take away.

Mảnh đất màu mỡ mang tên Nhượng quyền cà phê take away

Mở quán nhượng quyền cà phê take away đã trở nên quá quen thuộc đối với dân kinh doanh.

Bởi đây là con đường ngắn nhất và chắc chắn giúp các chủ quán làm ăn thắng lợi.

Lý do: Nhờ vào thương hiệu của chuỗi quán cà phê, bạn không cần tốn thời gian và công sức gầy dựng thương hiệu mà vẫn được biết đến bởi một lượng khách hàng tiềm năng.

Cũng nhờ đó mà bạn không phải tốn phí nhiều cho các hoạt động marketing.

Xem thêm: Cà phê nhượng quyền số 1 Việt Nam

Xe gỗ bán lưu động nhượng quyền cà phê take awayKinh doanh cafe take away

Hiện có 2 mô hình kinh doanh cafe take away. Đó là xe bán cafe take away lưu động và mở quán cà phê take away. Xe cà phê take away có ưu điểm là di chuyển linh động được tới mọi nơi.

Do đó, bạn có thể tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hơn.

Cà phê take away (còn gọi là cà phê mang đi): khách chỉ tới mua và mang đi. Vì thế quán có ưu điểm là không cần diện tích lớn, dễ thực hiện, không cần nhiều vốn mà lời nhiều.

Cà phê take away thích hợp cho khách hàng bận rộn: Thường là những người làm việc văn phòng, giới học sinh, sinh viên… Menu thức uống và giá thành thường được in trên bảng lớn đặt trước quầy pha chế giúp khách hàng có thể nhìn rõ, đặt hàng (oder) và thanh toán ngay.

Để khách hàng còn muốn quay lại quán khi có nhu cầu tiêu dùng, bạn cần chọn nguồn cung uy tín và ổn định sản phẩm chất lượng, ngon và sạch.

Xem thêm >> Cà phê nguyên chất – cafe sạch

Giá trị thương hiệu cà phê ngon sạch - Nguyen Chat Coffee

Lợi ích của đối tác nhượng quyền cà phê take away

Khi đăng ký nhượng quyền Nguyen Chat Coffee, bạn sẽ được sở hữu thiết kế quán theo mẫu chuẩn độc quyền của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA cho một không gian độc đáo, tối ưu nhất. Bạn được hướng dẫn quản lý, nhằm tránh xảy ra thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

Đặc biệt hơn nữa, khi đăng ký nhượng quyền, bạn sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ giảng dạy, truyền đạt lại các công thức pha chế, cách phục vụ và cách trang trí độc quyền của quán cà phê.

Bạn được đào tạo pha chế, thao tác nhân viên, cách thức phục vụ. Bạn được giảng dạy kiến thức về các loại cafe, trà, ca cao, các loại thức uống khác… Bạn được hỗ trợ đồng phục cho nhân viên, giúp tăng tính chuyên nghiệp cho quán đồng thời tạo dấu ấn cho thương hiệu và góp phần vào hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tận mắt thấy sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Nguyen Chat Coffee & Tea, chắc bạn đã muốn sở hữu một quán nhượng quyền cà phê take away với thương hiệu danh tiếng này.

Quán của bạn sẽ được vận hành ngay ngày khai trương, đáp ứng tốt và phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ngay ngày đầu tiên kinh doanh.

Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc mở quán cà phê, trà, setup, sửa chữa. Trang trí quán cafe, trà sạch phong cách Tây Nguyên độc nhất vô nhị sẽ được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

Xem thêm >> Kinh doanh mở quán cafe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *