Phân phối cafe hạt nguyên chất toàn quốc

Vua cà phê sạch

Trong bối cảnh cafe nội địa đang phát triển, ngày càng nhiều cafe giả lưu thông trên thị trường do một số cơ sở vì lợi nhuận mà sản xuất. Cafe giả khó phân biệt ở dạng cafe rang xay, cafe bột. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khách hàng chuyển sang chọn điểm dừng chân là quán cà phê rang xay tại chỗ, được tận mắt nhìn thấy hạt cafe nguyên chất. Các quán cafe cũng có nhu cầu mua cafe hạt để bán cho khách mua cafe rang xay tại chỗ. Địa chỉ mua cafe hạt nguyên chất ở đâu uy tín tại Tp. HCM và trên toàn quốc? Hãy cùng Nguyen Chat Coffee tìm ra câu trả lời nhé.

>> chuỗi quán Nguyen Chat Coffee

Nguồn cung cafe hạt nguyên chất uy tín, chất lượng cao và ổn định

Nguyen Chat Coffee là thương hiệu danh tiếng. Chuyên cung cấp cafe hạt nguyên chất uy tín, chất lượng cao và ổn định. Hiện nay, khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cafe bẩn gây ra đối với sức khỏe con người. Đồng nghĩa với xu hướng thưởng thức cafe sạch, cafe nguyên chất đang lên ngôi. Nguyen Chat Coffee với cam kết chỉ bán cà phê sạch sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Vua cà phê sạch cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Vua cà phê sạch cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường

Các loại hạt cafe thông dụng trên thị trường

Với điều kiện thời tiết và địa hình thuận lợi, Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, sau Brazil. Phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay là cafe Arabica và cafe Robusta.

Arabica

Hạt cafe Arabica có hình dạng bầu dục và có rãnh hình chữ s ở giữa khá sâu. Arabica có nước vị đắng nhẹ, chua thanh, hương thơm quyến rũ và lượng cafein thấp.

Arabica được chế biến bằng cách ngâm trong nước cho nở, còn gọi là lên men nên có vị hơi chua. Sau đó mới mang đi sấy khô.

Arabica được phân làm 2 loại là Moka và Catimor.

Robusta

Robusta có vị đắng đậm, mùi thơm nhẹ, lượng cafein cao. Robusta là nguyên liệu chính trong hầu hết các công thức về cafe.

Hạt cafe Robusta nhỏ, có hình dạng hơi tròn, có rãnh thẳng. Chế biến Robusta không cần qua lên men như Arabica nên nó có vị đắng nhiều hơn.

Hạt cafe Robusta chưa rang có mùi của đậu phộng tươi. Sau rang sẽ có mùi hơi thoảng của cao su cháy. Vị Robusta gần giống như vị yến mạch. Màu của Robusta đậm hơn Arabica. Sau rang, Robusta nở nhiều hơn Arabica vì hạt Robusta mềm hơn.

Cà phê hạt nguyên chất GU 1 (Đậm đà)Những lưu ý khi mua cafe hạt nguyên chất
  • Khẩu vị khách hàng. Khách thích sự dịu nhẹ của Arabica, hay vị nồng đậm của Robusta.
  • Lượng cafein cao hay thấp. Cafein phụ thuộc vào giống cafe và cả thời gian rang cafe nữa. Arabica có lượng cafein khoảng 1,2%. Lượng cafein trong Robusta chiếm khoảng 2%. Cafe hạt rang có màu sẫm thì lượng cafein sẽ thấp hơn. Hạt cafe Espresso có mức cafein vừa phải thì được rang vừa phải.
  • Ngày rang cafe hạt. Sau khi rang càng lâu, mùi vị cafe sẽ càng bị giảm dần đi.
  • Chất lượng cà phê. Cafe hạt rang không thể trộn bắp, đậu nhưng có thể bị trộn hương liệu để chiều thị hiếu khách. Do đó, bạn cần chọn mua cafe hạt nguyên chất của thương hiệu uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *