Cảm nhận những câu chuyện giá trị trong cà phê và tình yêu

Những câu chuyện cuộc sống đời thường và tình yêu luôn phảng phất hương vị của cà phê. Cà phê nguyên chất luôn thấm đượm sự nồng nàn chang chứa nhiều cảm xúc. Dưới lăng kính cà phê, những câu chuyện xoay quanh ly cà phê đã cho ta thấy rất nhiều điều về cuộc sống, và tình yêu cũng như thế. Cùng NGUYEN CHAT COFFEE tìm đến những câu chuyện tình bên ly cà phê đầy thú vị.

Cà Phê và Tình Yêu

Và em đã đến với cà phê

Ngồi trong căn phòng vắng, mở cửa sổ ra và để cái lạnh ùa vào phòng. Trời đất đang chuyển mùa. Lá Phong chuyển vàng rồi chuyển đỏ. Thời gian đang trôi đi, màu thời gian chẳng xanh nữa và em cũng đủ trưởng thành để biết nâng niu giá trị sự chân thành mà giản dị từ cuộc sống trao tặng. Sẽ chẳng còn gì tuyệt hơn khi em lại tự tay pha cho mình một tách cà phê em yêu thích vào buổi chiều như vậy. Rồi chậm rãi cảm nhận những tuyệt phẩm của thiên nhiên, những nốt nhạc cà phê và bản hòa ca của đất trời làm tâm hồn mình thăng hoa và an nhiên quá đỗi.

Hai bàn tay ôm ly tách cà phê nóng còn thơm nồng chưa kịp uống. Tít tít. Là tin nhắn của anh: “này, em lại uống cà phê một mình đúng không. Sao có cà phê ngon lại không mời anh nhỉ !!!!”.

– “Sao anh biết em đang uống cà phê?”, em nhắn lại.

– “Vì chiều nay đẹp quá, đất trời chuyển mùa thấy rõ. Và em sẽ chẳng chịu để khung cảnh đẹp như thế trôi qua mà không có cà phê. Đừng quên anh cũng đang uống cà phê cùng em”.

Em mỉm cười và tin rằng sự ngọt ngào trong tình yêu đó sẽ không đổi thay. Như thứ cà phê em đã lựa chọn, vẫn giữ hương, vị nguyên bản như thủa ban đầu. Tình yêu chân thành, tinh tế cũng như thứ cà phê thật chất em đã lựa chọn. Đã tìm được thì sẽ mãi lưu tâm, sẽ khó từ bỏ.

Những câu nói hay về cà phê và tình yêu, stt về cafe tâm trạng

Lựa chọn tình yêu hay cà phê cũng có những điểm đồng điệu thú vị đến bất ngờ

Khi chọn tách cà phê, người ta thường lựa những chiếc tách đắt tiền và đẹp. Chẳng ai đụng đến những chiếc tách rẻ tiền cả. Có lẽ mọi người sẽ cảm thấy điều này thật bình thường vì ai chẳng muốn chọn cho mình cái tốt đẹp nhất. Nhưng điều ấy lại chính là nguồn gốc của mọi vấn đề rắc rối và thất bại trong tình yêu. Bởi lẽ, chúng ta nhầm lẫn giữa những giá trị, hay tôn vinh, ấn tượng những thứ ồn ào, nổi bật bền ngoài để dần quên đi đâu là điều chúng ta thực sự cần.

Điều chúng ta cần là một thứ cà phê ngon, không phải là một chiếc tách đẹp. Những ai vội vàng chọn những chiếc tách tốt nhất, vẻ ngoài bắt mắt nhất mà quên đi lựa chọn thứ cà phê trong chiếc tách ấy thì sớm hay muộn cũng bỏ chiếc tách ấy đi. Bởi thứ làm người ta thăng hoa là loại cà phê hảo hạng chứ không phải là một chiếc tách lộng lẫy.

Hương vị tình yêu

Tình yêu cũng vậy, tình yêu chân thành như thứ cà phê nguyên chất. Còn tiền bạc, địa vị xã hội chính là những chiếc tách. Thứ làm ta hạnh phúc dài lâu là tình yêu từ con tim của đối phương, chứ không phải là vẻ ngoài hào nhoáng, tiền bạc hay diện mạo bóng bẩy xa hoa. Phân biệt đâu là thứ thật chất và hảo hạng trong tình yêu hay cà phê cũng chẳng khó như người ta vẫn nghĩ. Chỉ cần một chút hiểu biết về giá trị cơ bản, một chút kiên nhẫn để lựa chọn và một chút chậm rãi để cảm nhận thôi.

Lạm phát sẽ sớm xảy ra với tách cà phê của bạn

Em trân trọng những gì nguyên bản, những thứ tình cảm không hào nhoáng, không ồn ào bên ngoài. Bởi những điều xuất phát từ trái tim sẽ tồn tại mãi. Dưới lăng kính cà phê, những câu chuyện xoay quanh ly cà phê đã chỉ em rất nhiều điều về cuộc sống, về tình yêu như thế.

———————

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *