Nạn Cafe độn phụ phẩm, tẩm hóa chất tràn lan tạo dòng Coffee nguyên chất bẩn tạo ra ung thư, tác động vào sức khỏe sẽ làm người uống Cafe nguyên chất hoang mang. Người tiêu dùng khôn ngoan nên lựa chọn sử dụng sản phẩm Cà phê rang xay uy tín để nâng cao sức khỏe tới bản thân cùng mọi người.
Những cách nhận biết cafe nguyên chất và cà phê bẩn
Cafe hạt rang sạch 100% Nguyen Chat Coffee – Cà phê hạt rang sạch – Cuộc sống sạch
Thế nào là Cafe nguyên chất ?
Cà phê nguyên chất đúng nghĩa phải là Cà phê hạt rang mộc. Cafe không pha trộn các loại tạp chất như hạt cau, cơm cháy rang, bắp rang, đậu rang, phụ phẩm khác, không chất bảo quản, không tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia, hóa chất, hương liệu nào, dù chỉ 1 chút muối, bơ, rượu thì cũng không là Cafe hạt rang nguyên chất nữa rồi.
Nguyen Chat Coffee chỉ tạo vị thơm thuần túy Coffee bằng bí quyết rang xay độc quyền.
Tham khảo Thiết kế bảng hiệu cafe tặng quán cà phê nhượng quyền
Phân biệt Cafe sạch, Coffee bẩn
Bột Cà phê cho vào lòng bàn tay, chao qua chao lại sẽ thấy những hạt óng ánh màu đen, đấy chính là Những hạt caramen tạo màu đen cho ly Cafe hạt rang. Hạt caramen càng nhiều chất lượng Cà phê hạt rang càng giảm, tỷ lệ Cafe nguyên chất tỷ lệ nghịch với hạt tạo màu đen này.
Một ly Cà phê hạt rang ngon là thời điểm chế nước sôi đến phin, Những giọt Cà phê hạt rang đầu tiên thường có màu đậm, Những giọt sau sẽ nhạt dần. Với ly Coffee bẩn, chất lượng kém, Các giọt sau càng thời gian càng đen hơn Bởi thời điểm này, hạt caramen tạo màu mới đủ thời điểm thẩm thấu tan ra.
Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn !
Cách phân biệt cafe nguyên chất
Bột có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.
Bột Cafe hạt rang nở bung thời gian rót nước sôi tại phin.
Màu nước Cà phê nâu nhạt, không đặc sánh.
Vị khi thưởng thức : đắng dịu, hơi chua , sâu lắng, tự nhiên, cảm giác lưỡi, miệng sạch.
Ly Cafe luôn mang lại hậu vị lưu luyến thuần túy của hạt Coffee nguyên chất
Nhận biết Cà phê bẩn
Bột có mùi hương thơm nồng, hăng hắc ở hương liệu.
Bột Cà phê nguyên chất không nở bung thời gian rót nước sôi tại phin.
Màu nước đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt.
Mùi lúc thưởng thức : đậm đặc, đắng gắt, hương liệu nồng, cảm giác lưỡi, miệng nhờn.
Ly Cà phê thời điểm tan đá cuối Cùng vẫn có màu đen Nhưng mùi vị nhạt, không mang lại hậu vị vì thành phần Coffee thật quá ít.