Mua cafe nguyên chất ngon, chất lượng nhất giá rẻ nhất
Kinh doanh cafe hiệu quả

Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh cafe Sài Gòn? Bạn muốn làm đại lý phân phối cafe nguyên chất uy tín góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng hay mở quán cafe rang xay tại chỗ? Nguyen Chat Coffee cung cấp các sản phẩm cafe nguyên chất sạch ngon, tuyệt hảo, giá tốt nhất tại thành phố HCM.

Tham khảo bài viết Sử dụng cafe rang xay chăm sóc sắc đẹp của bạn (P.2)

Sự khác nhau giữa cafe nguyên chất và cafe pha tạp

Cafe nguyên chất đúng nghĩa phải là cafe hạt, rang mộc. Cafe nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như hạt cau, cơm cháy rang, bắp rang, đậu rang hay các phụ phẩm khác, không chất bảo quản, không tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia, hóa chất, hương liệu nào, dù chỉ là 1 chút muối, bơ hay rượu.

Ly cafe nguyên chất màu sắc sáng, trong, không đặc quánh và đen đục. Cafe nguyên chất có hậu vị khiến bạn có cảm giác hương vị đọng lại trên lưỡi, trên môi ngòn ngọt cả ngày mỗi khi thưởng thức.

Ly cafe pha tạp ngược với những biểu hiện trên. Cafe pha tạp được trộn thêm phụ phẩm với lý do chính là chiều theo thị hiếu của nhiều khách hàng chưa biết nhiều về cafe. Nước cafe pha tạp có độ sánh của bột bắp, không trong mà đen đục. Vị đắng do các thứ bột trộn được rang cháy để tạo vị. Cafe pha tạp dùng hương liệu để tạo mùi. Cafe pha tạp không để lại hậu vị.

Mua cafe nguyên chất ngon, chất lượng nhất giá rẻ nhất

Nguyen Chat Coffee cung cấp cafe hạt, nhân, bột, tươi, rang xay sạch, hảo hạng. Chất lượng đứng đầu với mọi hình thức sỉ, lẻ luôn đảm bảo giá rẻ nhất.

Hiện chúng tôi có đủ các dòng cà phê Arabica và Robusta.

Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách chỉ mua 1kg. Dành ưu tiên đặc biệt cho khách mua cà phê nguyên liệu, sống, nhân, chưa rang xay số lượng từ 1 tấn trở lên.

Hương vị cafe nguyên chất đặc biệt thơm ngon, tạo cảm hứng. Bao bì mẫu mã đẹp, hấp dẫn. Mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên mà vẫn phù hợp với xu thế thời đại.

Vua cafe sạch cam kết vì sức khỏe cộng đồng

Vì sao chọn mua cafe nguyên chất của chúng tôi?

Sản phẩm của Nguyen Chat Coffee được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO. Theo TCVN bằng các phương thức khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203. ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007 đảm bảo cà phê nguyên chất sạch 100% trước khi tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi sở hữu vùng trồng cà phê bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified tại các địa danh nổi tiếng về cà phê như Buôn Ma Thuột, CưMgar, Buôn Trấp, Buôn Hồ, ĐakMil của DakLak, và Cầu Đất của Đà Lạt. Điều đó góp phần quan trọng trong việc đưa đến lợi ích cho người tiêu dùng sản phẩm cafe nguyên chất hảo hạng. Góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, mang lại môi trường khí hậu tốt. Nguyên liệu đầu vào được chọn lựa từ những hạt đẹp, đều. Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật.

Nguyen Chat Coffee thương hiệu cà phê sạch nhượng quyền uy tín

Để có sản phẩm cafe nhân hảo hạng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Nguyen Chat Coffee kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các quy định tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết. Đạt uy tín với khách hàng giao dịch mua cafe nguyên chất của Công ty.

Chúng tôi có nông trại riêng, huy động mạng lưới tại các Chi nhánh, Điểm, Trạm trực thuộc Công ty. Các vùng rộng khắp sản xuất cà phê, đảm bảo cho việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chính chuẩn nhất.

Leave a Comment

0944.33.43.43