#1 Nhà cung cấp cà phê sạch – cà phê nguyên chất

Nguyen Chat Coffee chuyên cung cấp, mua bán, phân phối, sỉ, lẻ cafe, cà phê rang xay, sạch, hạt, nhân, bột, tươi tuyệt hảo, chất lượng, giá rẻ mọi lúc mọi nơi và luôn là thương hiệu nổi tiếng uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng.

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – luôn là tâm huyết và Nguyen Chat Coffee là mô hình lý tưởng đem lại sự thành công lớn cho khách hàng trong và ngoài nước với cam kết chỉ bán cafe nguyên chất sạch 100%, xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe hàng đầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 1

Mua bán cà phê

Phân biệt cà phê nguyên chất, sạch:

Sản phẩm cafe siêu sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột, Đà Lạt kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, tạo mùi, và giữ cho hương vị cafe nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh, không sánh.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cafe không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu café. Xem Video Clip tại đây.

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 2

Cung cấp cà phê bột

Phân biệt cafe hạt rang xay:

Nhìn theo cảm quan, bột cafe rang xay siêu sạch rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Nếu bạn có 1 bịch cafe rang xay nguyên chất sạch và một bịch cafe  không nguyên chất, bạn mở 2 bịch ra, lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước. Bột cafe rang xay siêu sạch sẽ xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc không phải café khác có khối lượng riêng lớn hơn, nên chìm xuống nhanh hơn.

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 3

Cafe xay nguyên chất

Cafe bột rang xay nguyên chất:

Bằng những hạt cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên liệu được lựa chọn từ cafe hạt chất lượng cao nguyên chất 100% trên dây chuyền chế biến hiện đại, tạo ra một sản phẩm cafe bột thế hệ mới mang thương hiệu Nguyen Chat Coffee. Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cafe thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng, mang đậm nét văn hoá, bản sắc vùng Tây Nguyên.

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 4

Phân phối cà phê

Cung cấp cà phê nguyên chất, sạch, rang xay tại quán

Công ty và nông trại chúng tôi chuyên cung cấp cafe hạt robusta hạt sàng 18, robusta hạt sàng 16,và cafe xô (cafe chưa rang xay, cafe  sống, cafe  nguyên liệu, cafe nhân) cho các đại lý rang xay, các quán Cafe, hộ gia đình có nhu cầu tự rang cafe tại nhà trên toàn quốc. Nhận gia công rang cafe nguyên hạt theo yêu cầu.

Số lượng: chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng (1kg chúng tôi cũng cung cấp được). Ưu tiên khách hàng mua cafe xô số lượng từ 1 tấn trở lên, hiện chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại Robusta và Arabica.

Riêng cà phê Robusta: Loại 1: Culi Loại 2: Hạt sàng 18 loại 3:  Hạt sàng 16 Lọa 4  Cafe  xô ( có hạt bé và hạt vỡ tỉ lệ hạt vỡ <5%)

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 5

Cung cấp cafe nguyên chất

Nhà cung cấp cà phê sạch – cà phê nguyên chất 

Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe  to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe  trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, Buôn Trấp, và Cầu Đất của Đà Lạt Lâm Đồng … được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, hài lòng và uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty. Xem Video Clip tại đây

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 6

Cung cấp cafe hạt

Phân phối cafe, cà phê sạch, rang xay 100% nguyên chất

Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế cạnh tranh trên thương trường, ổn định và phát triển trong suốt 28 năm qua.

Chúng tôi có nông trại riêng, mạng lưới huy động tại các Chi nhánh, Trạm, Điểm trực thuộc Công ty, rộng khắp các vùng sản xuất Cafe nên thuận lợi cho việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chính tốt nhất.

 Nhà cung cấp và phân phối cà phê sạch uy tín - Nguyen Chat Coffee - 7

Cung cấp cà phê

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CAFÉ SẠCH !

Để được phục vụ Ly café thơm, ngon, sạch 100%, giao hàng cà phê tận nơi tại nhà bạn, gọi ngay: (08) 62 99 5555 – 0913 05 25 95

Để đặt hàng, mua cà phê nguyên chất, nhượng quyền cafe , cung cấp sỉ lẻ

Để biết thêm thông tin về tư vấn mở quán cà phê, xe đẩy, thùng bán café sạch

Để tham gia thành viên của Gia đình cà phê sạch

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của Nguyen Chat Coffee

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 38D4 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại:   0944.33.43.43 – 0919.037.070

Website:  www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-am-thuc/nha-cung-cap-va-phan-phoi-ca-phe-sach-uy-tin-nguyen-chat-coffee-c677a708007.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *