Nguyen Chat Coffee – Đặc sản cà phê văn hóa Tây Nguyên

Cùng nhau ghé thăm và khám phá những điều thú vị từ Nguyen Chat Coffee – Đặc sản cà phê văn hóa Tây Nguyên, mô hình chuỗi cafe nguyên chất, sạch độc đáo gắn liền với nền Văn hóa của vùng đất Tây Nguyên, đẳng cấp và duy nhất tại Việt Nam này.

 

Cà phê nguyên chất 100%
Cà phê nguyên chất 100%

 

Mô hình chuẩn của Cà phê nguyên chất gắn với Văn Hóa Tây Nguyên – Xứ sở cà phê

Ấn tượng đầu tiên là những cô gái, chàng trai phục vụ mặc đồng phục Tây Nguyên quấn khăn trên đầu với những họa tiết đặc trưng rực rỡ, ân cần phục vụ cà phê cho khách. Nguyen Chat Coffee thiết kế, trang trí nhà Rông, nhà Sàn, hình thái sinh hoạt của người Tây Nguyên xoay quanh ly cà phê Ban Mê.

Anh Hùng Quản lý, chia sẻ: “Để làm 1 quán cà phê thông thường rồi trưng bảng Cà phê Nguyên chất một cách công nghiệp rồi nhân bản thì quá đơn giản và đã xuất hiện nhiều. Tuy nhiên mô hình cà phê nguyên chất rang mộc sạch 100% tốt cho sức khỏe mà lại kết hợp với không gian Tây Nguyên thì chỉ có một tại Việt Nam”.

 

 

Đặc sản Cà phê Văn hóa Tây Nguyên
Đặc sản Cà phê Văn hóa Tây Nguyên

 

 

 

Tuyên chiến với cà phê bẩn

 

Cà phê bẩn hiện nay vẫn lan tràn, thậm chí còn đội lốt cà phê sạch, pha độn tạp chất với rất nhiều thành phần độc hại gây ung thư, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Ý thức được điều này và trước trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng người dùng café Việt, Nguyen Chat Coffee đã đi đầu trong phong trào Người sành điệu thưởng thức cà phê sạch – Tuyên chiến với cà phê bẩn.

 

Nguyen Chat Coffee thực hiện triệt để các nguyên tắc: Không độn bắp, đậu – Không tẩm hương liệu, phẩm màu – Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản – Dù chỉ là một chút bơ, rượu hay muối… Không độc hại cho sức khỏe.

 

Nguyen Chat Coffee tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty… trên toàn quốc và xuất khẩu sang nước ngoài.

 

Đặc sản cà phê văn hóa Tây Nguyên là gì?

 

Đặc sản cà phê văn hóa Tây Nguyên là gì?

 

Anh Hùng tự hào: “Khách hàng sẽ ngạc nhiên vô cùng trong không gian văn hóa Tây Nguyên độc nhất vô nhị tại VN, bên cạnh ly cà phê tuyệt hảo, rang xay tại quán chất lượng “vô đối” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…”

“Giá cà phê rất bình dân chỉ từ 12.000 VNĐ/ly. Khách hàng không chỉ thỏa mãn phần “Uống” mà còn hài lòng về phần “Nhìn ngắm”. Hơn thế, khách sành điệu còn có cơ hội tìm hiểu về một nền văn hóa lâu đời của xứ sở, vùng đất trồng cà phê là Tây Nguyên. Đó là mục tiêu “Không chỉ là cà phê” của chúng tôi”, Anh Hùng cho biết thêm.

 

 

 

 

 

 

Nét đặc trưng và lợi thế của mô hình Nguyen Chat Coffee mang lại

 

Nguyen Chat Coffee nhận tư vấn chi phí mở một quán cà phê đặc sản Văn hóa Tây Nguyên rất rẻ (chỉ 50 Triệu đồng/1 quán diện tích dưới 30m2). Với mô hình quán có diện tích lớn hơn sẽ có gói tư vấn, xây dựng với chi phí tối thiểu, hiệu quả đầu tư tối đa khi khai thác. Là mô hình cà phê kết hợp Văn hóa không thể sao chép, và để minh chứng cho điều này thì tốc độ phát triển hệ thống của Nguyen Chat Coffee là rất nhanh.

 

Đối với khách hàng đã có quán hay điểm bán cà phê di động ở các đường phố thì được tài trợ miễn phí bộ nhận diện Gia đình Cà phê sạch gồm dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo, bình đựng cà phê hạt, máy xay…, qua đó khách hàng sẽ nhận ra điểm bán cà phê sạch để ghé vào thưởng thức.

 

 

 

Mở quán cafe
Mở quán cafe

 

 

 

Những nỗ lực không ngừng bảo vệ sức khỏe và trách nhiệm đối với cộng đồng đã đem lại cho Nguyen Chat Coffee nhiều phần thưởng cao quý do người dùng bình chọn: Thương hiệu cà phê nguyên chất, sạch nổi tiếng uy tín hàng đầu Việt Nam. Website thiết kế ấn tượng nhất trong ngành cà phê: www.caphenguyenchat.vn. Đội ngũ nhân viên thân thiện và phục vụ chu đáo nhất. Sản phẩm chất lượng, ngon, sạch, đáp ứng cao đa số gu, khẩu vị và bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

 

 

Khám phá chuỗi không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất
Khám phá chuỗi không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất

 

 

Bên cạnh đó, Nguyen Chat Coffee sáng lập Gia đình Cà phê sạch với mục tiêu: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng đã được sự ủng hộ của hàng ngàn hiệu tạp hóa, điểm bán lẻ hàng tiêu dùng, quán cà phê lớn nhỏ trên toàn quốc tham gia cùngchung tay bảo vệ sức khỏengười dùng cà phê sạch, chân chính.

 

Trước những trách nhiệm cao cả đối với cộng đồng và ưu thế cạnh tranh nổi bật, đặc trưng hơn hẳn so với tất cả các thương hiệu cà phê khác, Nguyen Chat Coffee đã và đang củng cố vị trí số 1 của mình về cung cấp cà phê nguyên chất, sạch tại Việt Nam.

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 38D4 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại:   0944.33.43.43 – 0919.037.070

Website:  www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn

Nguồn: http://dantri.com.vn/xem-an-choi/nguyen-chat-coffee-dac-san-ca-phe-van-hoa-tay-nguyen-825725.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *