Nguyen Chat Coffee xây dựng chuỗi cà phê sạch

Sản phẩm cà phê Nguyen Chat Coffee không độn bắp, đậu, cau, không tẩm hương liệu, phẩm màu hay sử dụng phụ gia, chất bảo quản, không gây độc hại cho sức khỏe.

Thương hiệu cà phê này còn tạo ra mô hình “Gia đình cà phê sạch” với mục tiêu đem đến “Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng” đã được nhiều quán cà phê trên toàn quốc cùng hưởng ứng tham gia bảo vệ sức khỏe người dùng. Đến nay đã có khoảng 1.000 quán chuyển đổi từ quán cà phê thông thường sang mô hình quán gia đình cà phê sạch của Nguyen Chat Coffee.

Theo chị Mạc Thị Mận, chủ quán cà phê Nguyen Chat Coffe tại quận Bình Thạnh, TP HCM, mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng này đã được gia đình chị tìm hiểu rất kỹ nhằm phát triển kinh doanh theo một hướng mới.

“Ngay sau khi ký hợp đồng và xây dựng mới 100% quán Gia đình cà phê sạch của Nguyen Chat Coffee, chúng tôi được cung cấp cà phê chất lượng tốt với giá rẻ, doanh thu tăng hơn gấp đôi và khách hàng rất hài lòng vì bảo vệ được sức khỏe cho họ. Quan trọng hơn là quán bán cà phê giờ không còn lo bị trà trộn các sản phẩm cà phê bẩn gây ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh nữa”, chị Mận chia sẻ.

Còn anh Nguyễn Văn Thanh, chủ quán cà phê Bóng Đá tại quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết trước đây anh chỉ bán cà phê thông thường, sánh đặc, kẹo, đậm đà đến mức khó tin. Sau này anh mới biết đó là cà phê bẩn, bị pha lẫn nhiều tạp chất.

“Tìm hiểu trên Google, tôi thấy website www.CaPheNguyenChat.vn và biết đến thương hiệu Nguyen Chat Coffee. Được sự tư vấn nhiệt tình cùng trách nhiệm bảo vệ sức khỏe công đồng, tôi đã quyết định tham gia mô hình Gia đình cà phê sạch và đã đạt được mục tiêu vừa bán cà phê sạch, giá rẻ, khách hàng đông vừa tăng doanh thu, quán lại được thiết kế độc đáo, bắt mắt”, anh Thanh nói.

Xu hướng mở quán cafe hiện đang được các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu. Để có thể kinh doanh thuận lợi, bạn không thể thiếu những kinh nghiệm mở quán cafe. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm đó thật cụ thể.

Đại diện Nguyen Chat Coffee cho biết chuỗi quán Gia đình cà phê sạch được xây dựng tạo không gian cà phê đẳng cấp gắn liền với nền văn hóa Tây nguyên độc đáo. Những khách hàng đã có quán hay điểm bán cà phê di động ở các đường phố sẽ được công ty tài trợ miễn phí bộ nhận diện Gia đình cà phê sạch gồm dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo, bình đựng cà phê hạt, máy xay…, qua đó khách hàng sẽ nhận ra điểm bán cà phê sạch để ghé vào thưởng thức.

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 38D4 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại:   0944.33.43.43 – 0919.037.070

Website:  www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/nguyen-chat-coffee-xay-dung-chuoi-ca-phe-sach-3014146.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *