Bí Quyết Kinh Doanh Hiệu Quả Với Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu

Bí Quyết Kinh Doanh Hiệu Quả Với Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu

Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu

Chào mừng bạn đến với hành trình khám phá bí quyết kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực quán cafe với ngân sách khởi điểm 100 triệu đồng. Trong thế giới sôi động của ngành ẩm thực, mô hình quán cafe không chỉ là nơi cung cấp cà phê ngon mà còn là không gian gặp gỡ, sáng tạo và trải nghiệm. Bài giới thiệu này sẽ hướng dẫn bạn qua những bước quan trọng để xây dựng một mô hình quán cafe với ngân sách 100 triệu đồng mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh và thu hút đông đảo khách hàng. Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá những bí quyết đầy sáng tạo để biến ước mơ kinh doanh quán cafe của bạn thành hiện thực!

1. Xác định quy mô kinh doanh cafe của quán

Bí Quyết Kinh Doanh Hiệu Quả Với Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu
Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu đẹp

Các quán cafe phê sạch chỉ cần diện tích nhỏ khoảng 25-35 m2 với khoảng 20-30 khách. Bàn ghế trong quán nên để loại nhỏ và thấp để tiết kiệm diện tích và tăng số bàn. Bạn chỉ nên đầu tư cho mặt bằng và bàn ghế trong quán với khoảng 15-20% tổng số vốn đầu tư.

Trong quán chỉ cần 1 quầy pha chế với các dụng cụ và một thùng đựng hạt cafe để quảng cáo hoặc bán cho khách thích mua về. Chính vì hướng tới sự đơn giản nên nội thất quán không cần quá cầu kì, chủ yếu là không tạo ra cảm giác chật chội khi vào quán.

2. Xác định phong cách quán và bố trí nội thất

Điều này phụ thuộc vào diện tích mặt bằng và sở thích cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Bạn có thể thuê các kiến trúc sư và bàn bạc với họ mong muốn của mình để họ có thể thiết kế cho bạn một quán cafe theo đúng mong muốn và hoạt động hiệu quả hơn.

Bàn ghế trong quán nên bố trí đa dạng các loại từ 2, 4 đến 6 người để có thể linh động trong việc bố trí chỗ ngồi cho khách.

Một điểm cần chú ý nữa là cần phải bố trí những khu chào đón khách hoặc sảnh chờ trong trường hợp khách vào quán quá đông. Việc bố trí nội thất và đồ đạc trong quán chỉ nên chiếm khoảng 10% tổng số vốn đầu tư.

Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu
Xác định phong cách và chọn nội thất cho quán

3. Mua sắm dụng cụ, nguyên liệu và thuê nhân viên

Trong thời gian thi công quán bạn nên xác định những dụng cụ cần mua sắm và nguồn cung nguyên liệu. Đối với quán cafe sạch thì các loại dụng cụ như máy xay cà phê, dụng cụ pha chế, ly tách chuyên dụng…

Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu
Mua sắm dụng cụ, chuẩn bị nguyên vật liệu

Các loại dụng cụ, máy móc và nguyên liệu cho quán chỉ nên chiếm khoảng 35-40% tổng số vốn đầu tư.  Bên cạnh đó bạn còn cần phải xác định số nhân viên cần thuê như nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ, nhân viên bảo vệ, nhân viên quản lý…

Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu
Thuê & đào tạo nhân viên

Nếu bạn đã học qua khóa học pha chế thì có thể tự mình đảm nhiệm vị trí pha chế kiêm quản lý cửa hàng.

4. Cafe nguyên chất

Vấn đề quan trọng nhất khi mở quán cafe sạch chính là phải có cafe chất lượng ngon và đảm bảo. Cafe sạch là loại cafe có màu nâu cánh gián, trong, không sánh và một ít bọt nâu từ cafe. Bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, loại cafe chất lượng nhất và ổn định để đảm bảo nguồn cung.

Nguồn cà phê tại Vua Cafe sạch đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Mô Hình Quán Cafe 100 Triệu
Vua Cafe Sạch – Nhà cung cấp cà phê sạch 100% uy tín, chất lượng

Hy vọng một số lời khuyên của capherangxay.vn về Mở quán cafe với 100 triệu có thể giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết và có được một khởi đầu suôn sẻ.

—————–

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của VUA CÀ PHÊ SẠCH.

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43

Website: www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn – www.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *