Blog cà phê

Các địa chỉ bán cà phê rang xay Hà Nội

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì cà phê luôn là sự lựa chọn vào mỗi buổi sáng khi họ bắt đầu một ngày làm việc mới. Mọi người đều ưa thích loại đồ uống này bởi lẽ đây không chỉ là thức uống thơm ngon mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cũng chính vì lẽ đó, bạn có thể tìm mua cà phê ở khắp mọi nơi tại Hà Nội. Tuy nhiên, để biết các địa chỉ bán cà phê rang xay Hà Nội cung cấp các sản phẩm sạch, nguyên chất và an toàn sức khỏe, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tiêu chuẩn lựa chọn cà phê rang xay

Khi cà phê còn nguyên hạt thì rất dễ để nhận biết các sản phẩm đạt chất lượng cao, tuy nhiên khi những hạt cà phê này đã được đem đi rang xay thì việc nhận biết sản phẩm tốt sẽ khá khó khăn. Vì thế, để tránh mua tại các địa chỉ bán cà phê rang xay Hà Nội kém chất lượng, bạn phải kiểm tra chất lượng cà phê dựa vào các đặc điểm sau.

Bằng mắt thường có thể phân biệt cà phê thật và cà phê giả

Độ xốp cà phê

Bột cà phê nguyên chất hoặc cà phê sạch sẽ rất nhẹ và tới xốp. Vậy nên, nếu bạn nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào của việc kết dính bột thì có khả năng cao bột cà phê ấy đã được pha lẫn ngũ cốc hoặc các chất phụ gia, phụ phẩm khác.

Màu bột cà phê

Hương vị cà phê sẽ thay đổi theo nhiệt độ và thời gian rang. Do đó, để mua được các sản phẩm cà phê đạt độ rang chín phù hợp và hương vị phù hợp khẩu vị người Việt, bạn nên chọn những bột cà phê có màu nâu đậm. Đặc biệt tránh những cà phê có màu đen, bột này có thể do rang quá cháy hoặc đã được pha trộn hóa chất.

Các địa chỉ bán cà phê rang xay Hà Nội

Sau khi đã biết cách chọn lựa các sản phẩm cà phê, chắc hẳn bạn cũng đã trang bị cho mình đủ kiến thức để tìm các địa chỉ bán cà phê rang xay Hà Nội có chất lượng tốt.

Nguyên Chất Coffee & Tea là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê sạch 100%

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, chúng tôi xin giới thiệu thương hiệu cà phê rang xay hàng đầu tại Hà Nội – Nguyên Chất Coffee & Tea. Các sản phẩm ở đây đều trải qua quy trình sản xuất khép kín từ nông trại đến nhà máy. Ngoài ra, thương hiệu này còn đảm bảo về các sản phẩm cà phê rằng:

  •       Không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen..
  •       Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
  •       Màu và mùi tự nhiên 100% được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt Cafe Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
  •       Trước khi tới tay người tiêu dùng, đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; TCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007.

Cuối cùng, việc chọn lựa các địa chỉ bán cà phê rang xay Hà Nội cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn sức khỏe là rất quan trọng. Bởi lẽ, khi sử dụng cà phê sạch bạn mới có một sức khỏe tốt và tránh nguy cơ mắc phải các căn bệnh ác tính. Bên cạnh đó, hãy tới NGUYEN CHAT COFFEE & TEA để sở hữu những sản phẩm đã được kiểm định kỹ càng và tuyệt đối tốt cho sức khỏe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *