Blog cà phê

Đơn vị nào cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay

Dù bạn là người có nhu cầu sử dụng cà phê hay đang muốn bắt đầu kinh doanh cà phê thì đều cần tới những đơn vị chuyên phân phối cà phê sạch. Nếu vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây để biết đơn vị nào cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay nhé.

Đơn vị cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay

Nếu bạn là người sành cà phê thích chắc hẳn bạn đã nghe tới cái tên Nguyên Chất Coffee. Bởi lẽ, đây chính đơn vị chuyên cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay. Bởi vì, tất cả sản phẩm của NGUYEN CHAT COFFEE là cà phê sạch và được bảo đảm rằng:

  • Tất cả các sản phẩm không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen..
  • Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
  • Màu và mùi tự nhiên 100% được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt cà phê Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
  • Trước khi tới tay người tiêu dùng, đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch NGUYEN CHAT COFFEE đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; TCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007
đơn vị chuyên cung cấp và phân phối cà phê

Nguyên Chất Coffee là đơn vị nào cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay

Các hình thức mua hàng

Nguyên Chất Coffee luôn hiểu rằng thời gian của bạn là vô cùng quý giá. Vì vậy nơi đây luôn tạo cho bạn sự dễ dàng, đơn giản và thoải mái đến mức ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ giao hàng của NGUYEN CHAT COFFEE. Bạn có thể đặt mua các loại cà phê và thức uống qua:

  • Điện thoại
  • Trực tiếp qua trang web

Bạn có thể đặt hàng ONLINE. Để sử dụng dịch vụ cafe giao hàng tận nơi, Bạn vào mục SẢN PHẨM để chọn loại cà phê (hạt, bột, ly) và thức uống ưa thích và bấm nút MUA (ĐẶT HÀNG) sau đó điền thông tin, bấm nút Thanh Toán (Gửi đi) , và NGAY LẬP TỨC NGUYEN CHAT COFFEE sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Trong vòng khoảng 30 phút bạn sẽ cầm trên tay những sản phẩm có chất lượng cao cấp được giao hàng tận nơi của NGUYEN CHAT COFFEE.

đặt hàng online và giao hàng miễn phí

Để mang tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng, Nguyên Chất Coffee – Đơn vị nào cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay, cung cấp dịch vụ đặt hàng online và giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 100.000 VNĐ ở TP.HCM

Ngoài ra, NGUYEN CHAT COFFEE sẽ thu tiền tận nơi khi giao hàng cho bạn và mỗi đơn hàng để được miễn phí cần điều kiện tối thiểu là 100.000 VNĐ trở lên tùy địa điểm.

  • Điều kiện giao hàng tận nơi: Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 100.000 VNĐ trở lên tùy địa điểm.
  • Nếu hóa đơn dưới mức quy định (dưới 100.000 VNĐ) thì NGUYEN CHAT COFFEE sẽ tính phí 30.000 VNĐ/ lần giao hàng tùy địa điểm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH XNK TM-DV-SX Tây Nguyên

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

Website: www.CaPheNguyenChat.vn

E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn

Như vậy, Nguyên Chất Coffee chính là đáp án cho câu hỏi đơn vị nào cung cấp cà phê rang xay uy tín hiện nay. Nơi đây không những luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cà phê mà còn có rất nhiều chính sách ưu đãi khách hàng nữa. Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, hãy nhấc điện thoại ngay và gọi cho chúng tôi ngay lập tức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *