Blog cà phê

Hợp tác kinh doanh cafe cùng Nguyen Chat Coffee

MỞ QUÁN CAFE, SỬA QUÁN, TRANG TRÍ QUÁN, TẶNG ĐỒ CÀ PHÊ… CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI CÙNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG UY TÍN NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

THƯƠNG HIỆU MẠNH SỐ 1 – HIỆU QUẢ LỢI NHUẬN CAO NHẤT

Bạn sẽ CHƯA BIẾT UỐNG cafe, trà SẠCH, NGON và KHÔNG BẢO VỆ SỨC KHỎE mình cho đến khi thưởng thức NGUYEN CHAT COFFEE &TEA !

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là chuyên gia cà phê, trà sạch !

 • Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập tốt mà không phải đi làm thuê? Bạn đang ấp ủ một cơ hội kinh doanh mở quán cafe , trà sạch với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm đam mê của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình?
 • Bạn đang khao khát tạo lập sự nghiệp riêng, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp?
 • Bạn muốn sở hữu quán ” Vạn người mê”: Buổi sáng khách sẽ uống cafe, chiều tối sẽ uống các loại trà (sữa, chanh, dâu, đào, vải, gừng…và cacao) giúp đông khách cả ngày, tăng mạnh doanh số & lợi nhuận cao nhất cho chủ quán và phục vụ cho tất cả các tập khách hàng như phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi, thanh niên, teen
 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách? Bạn muốn trang trí thêm cho quán đẹp hơn với chi phí thấp nhất?
 • Bạn muốn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê rang xay, trà sạch với thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê “cực chất” mà kinh phí hạn hẹp? Bạn muốn quán cà phê của mình phải chuyên nghiệp & thành công ngay từ ngày đầu khai trương? Bạn muốn nắm bắt 1 xu thế tuyệt vời trong ngành kinh doanh cà phê, trà sạch?

 • Bạn muốn đồng hành cùng NGUYEN CHAT COFFEE & TEA mang cà phê sạch đến NGƯỜI SÀNH ĐIỆU và chung tay xây dựng mội trường cà phê, trà sạch. Xây dựng nền văn hóa cà phê, trà Việt Nam – Văn hóa cà phê, trà sạch – Bảo vệ sức khỏe ?
 • Bạn muốn tạo 1 không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách mở quán cafe, trà sạch bán loại cà phê, trà sạch, chất lượng SỐ 1 VIỆT NAM “café, trà có trách nhiệm”?
 • Bạn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê, trà nguyên chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê, trà sạch hay không? Lựa chọn mặt bằng như thế nào là phù hợp với loại hình kinh doanh này? Phải thiết kế quán như thế nào? Tìm người để thi công mặt bằng, đóng quầy tủ, bàn ghế ở đâu?
 • Phải tìm kiếm và mua sắm những máy móc, máy xay cà phê, máy pha cafe, mua những công cụ dụng cụ vật dụng nào cần thiết để pha chế trà, cà phê được với chi phí hợp lý? Làm sao quản lý quán hoạt động tốt nhưng vẫn có thời gian cho công việc ở công ty, hay đảm bảo việc học tập, hay vẫn có thời gian để thực hiện các công việc khác của cá nhân?
 • Rất nhiều suy tư, lo lắng của bạn – một người mới bắt đầu kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất! Bạn nghĩ như thế nào về việc làm chủ 1 quán cà phê, trà “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe, đặc biệt Tây Nguyên” UỐNG LÀ GHIỀN theo phong cách tuyệt vời NGUYEN CHAT COFFEE & TEA “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”?
 • Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi mở quán cafe , trà sạch với thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE & TEA nổi tiếng uy tín SỐ 1 Việt Nam

>> Nguyen Chat Coffee chia sẻ thêm kiến thức nhượng quyền kinh doanh mở quán cà phê cho bạn đọc

VỚI NGUYEN CHAT COFFEE & TEA MỌI THỨ THẬT ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ RÕ RÀNG KHI MỞ QUÁN CAFE, SỬA QUÁN, TRANG TRÍ QUÁN, TẶNG ĐỒ CAFE

Tất cả những lo lắng của bạn về việc phải chuẩn bị những gì để có thể khai trương một quán kinh doanh cà phê, trà nguyên chất sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ tất cả khi hai bên hợp tác với nhau:

 • Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh
 • Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.
 • Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..
 • Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v…
 • Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bac, hàng hóa.
 • Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên,
 • Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, trà, cacao tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
 • Đồng phục cho nhân viên.

Bạn chỉ cần chuẩn bị kinh doanh vào ngày khai trương với đầy đủ tất cả vật dụng phục vụ khách! Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc mở quán cafe, trà, setup, sửa chữa, trang trí Quán cà phê, trà sạch phong cách Tây Nguyên độc nhất vô nhị sẽ được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

Liên hệ: Giám đốc phụ trách mở quán cafe trọn gói – Mr. Hùng : 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

 

 

 

>> chuỗi quán Nguyen Chat coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *