Blog cà phê

Hương vị cà phê buôn mê thuột đặc biệt

Uống cafe nguyên chất cũng có thể ngăn ngừa được nhiều bệnh khác

Cafe được trồng nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam. Nhưng có những nơi thuộc vùng đất Tây Nguyên lại có những vị đặc trưng của núi rừng xanh mát. Ví như cà phê Buôn Mê Thuột làm người nghiện cafe cũng phải nhớ tới hương vị khó quên này.

Điều kiện tự nhiên hòa hợp

Đa phần mọi người khi đi lên các thành phố Tây Nguyên họ đều muốn thưởng thức cà phê của mỗi nơi. Không chỉ vì đơn thuần là cafe mà còn do đất, canh tác, khí hậu,…tạo nên các hạt cafe thơm ngon. Tuy không thể giải thích một cách cụ thể nhưng khi nếm thử vị cafe thơm nhè nhẹ, chút đắng chút chua tạo nên mùi vị khó quên.

ca-phe-espresso-thuc-uong-phai-co-trong-moi-quan-ca-phe-hien-dai-2

Ngoài kỹ thuật rang xay bằng máy thì họ còn dùng tay để làm cho cafe có vị độc đáo hơn. Để mô tả kỹ hơn cho mọi người tại sao cafe Buôn Mê Thuột lại được như vậy là nhờ thổ nhưỡng bazan và độ cao phù hợp đã tạo ra đặc trưng riêng của cà phê Buôn Mê Thuột.

>> Cách thức hợp tác với Nguyen Chat Coffee nhượng quyền

Cách rang xay nổi tiếng

Những điều thú vị khi ở nơi sản xuất cafe lớn trong cả nước là khi người tham quan được người dân buôn bán cafe dẫn đi tham quan các nơi trồng trọt và sản xuất cafe. Mùi rang cafe thơm thơm, tiếng máy xoay đều đặn làm cho người xem cũng thấy thú vị và tò mò.

ca-phe-va-suc-khoe-nam-gioi-4

Nhiều công ty cung cấp cafe đã chọn cà phê vùng Buôn Mê Thuột làm nguồn hàng sản xuất cho bên họ. Bởi vì ngoài được canh tác tốt thì các hạt cafe còn có những hương vị nơi khác không thể có được.

Với 100% nguyên liệu từ thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột cộng với công thức và bí quyết rang đặc biệt. Nguyen Chat Coffee đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với hương vị cà phê khác biệt, đậm vị núi rừng.

nhung-loai-hat-ca-phe-ngon-nhat-tren-gioi-3

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *