Blog cà phê

Kinh doanh cafe rang xay nhượng quyền chất lượng cao

Chuỗi quán kinh doanh cafe Nguyen Chat Coffee

Nguyen Chat Coffee là công ty cung cấp cafe sạch uy tín nổi tiếng số 1 Việt Nam. Hiện chúng tôi đã có hệ thống chuỗi quán kinh doanh cafe nhượng quyền khắp nơi trên toàn quốc.

Kinh doanh cafe nhượng quyền

Kinh doanh cafe – Nguồn cung cấp phong phú các dòng cà phê

Chúng tôi có các nông trại nuôi trồng cafe theo tiêu chuẩn quốc tế tại các địa danh cà phê nổi tiếng như Tây Nguyên, Lâm Đồng. Tất cả quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Đảm bảo luôn cung cấp đủ lượng cho kinh doanh cafe với tiêu chí nguyên chất, ngon, sạch 100% từ nông trại tới ly cà phê. Cam kết với khách hàng, chất lượng cà phê luôn ngon nhất và tuyệt vời cho sức khỏe.

Các loại cafe của Nguyen Chat Coffee

Các chuyên gia của chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu điều kiện canh tác: thổ nhưỡng, khí hậu; đặc thù chăm bón phù hợp với mỗi giống cafe để có được loại cafe ngon nhất. Khi thu hái, chỉ chọn lọc những quả cafe đẹp nhất, đảm bảo chất lượng, đúng lứa, hợp thời vụ. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản kết hợp bí quyết độc nhất vô nhị gia truyền của công ty trong khâu rang xay để xuất ra sản phẩm cafe hảo hạng. Sau đây là các loại cafe của Nguyen Chat Coffee.

Kinh doanh cafe chất lượng giá rẻ

Cafe Arabica: Mùi thơm mạnh, vị chua thanh, ít đắng, cafein thấp, hậu vị ngọt.

Cafe Robusta: Mùi thơm nhẹ, vị chát, đắng đậm, cafein vừa, hậu vị ngọt.

Cafe rang xay kết hợp 70%Arabica và 30%Robusta

Cafe Culi: Thuộc dòng quý hiếm và giá thành hơi cao

Cafe Moka: Mùi thơm chinh phục, vị chua thanh xen lẫn đắng nhẹ, hậu vị kéo dài

Cafe Hảo hạng 1: Mùi thơm quyến rũ, ít đắng, cafein thấp, tốt cho sức khỏe.

Hảo hạng 3: Mùi cafe nồng nàn, vị đắng đậm, cafein vừa.

Espresso Blend (Cafe pha máy): Hương thơm lôi cuốn, vị ngọt, chua thanh, cafein thấp

Bán sỉ lẻ, phân phối cafe giá rẻ toàn quốc

Công ty chúng tôi phát triển thị trường theo hướng ưu tiên cho xuất khẩu, khách sành cafe, quán cafe lớn nhỏ, đại lý kinh doanh cafe, khách sạn, nhà hàng, các resort…

Nguồn khách hàng thân thiết của Nguyen Chat Coffee là thị trường châu Âu, Australia, Mỹ, Nhật, Trung Quốc…; các siêu thị, cửa hàng, tiệm tạp hóa, chợ, các tổng công ty, các công ty, xí nghiệp và các khách hàng sành ẩm thực cả nước.

Như ở trên đã nói, chúng tôi có nông trại riêng để trồng và thu hái cafe trực tiếp từ khâu nguyên liệu cho tới khi tạo ra các thành phẩm cà phê thơm ngon hảo hạng nên giá thành cafe đảm bảo rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Chuỗi quán kinh doanh cafe Nguyen Chat Coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *