Blog cà phê

Những mô hình nhượng quyền cafe Việt Nam hiện nay

Mô hình nhượng quyền kinh doanh không chỉ mở ra nhiều cơ hội cho chủ kinh doanh mà còn cả những chuỗi cafe nổi tiếng. Cùng tìm hiểu về những mô hình nhượng quyền cafe Việt Nam hiện nay!

Những mô hình nhượng quyền cafe Việt Nam hiện nay có phí

1. Nhượng quyền cafe Milano

Milano là thương hiệu cafe ra đời tại Sài Gòn vào cuối năm 2011, có giá đồ uống chỉ từ 15.000 đồng/cốc. Để trở thành cửa hàng trong chuỗi cafe bình dân Milano, bạn cần có tổng chi phí đầu tư ban đầu khoảng 90-100 triệu đồng. Trong đó có 10 triệu để bản quyền, 55 triệu chi phí setup quán và 25-35 triệu thuê mặt bằng, chi phí khác v.v…

2. Nhượng quyền cafe Effoc

Effoc là thương hiệu cafe take away yêu cầu bên nhận nhượng quyền có chi phí đầu tư từ 500 triệu – 1,5 tỉ đồng bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh. Mặt bằng diện tích > 20m2 ở khu vực đông dân cư hoặc gần trung tâm thương mại phù hợp và không nằm gần những cửa hàng Effoc đang có sẵn.

3. Nhượng quyền cafe Highland Coffee

Highland coffee ra đời từ những năm 2000 là thương hiệu cafe nhượng quyền cao cấp. Tổng vốn đầu tư ước tính từ 170,000-250,000 USD (tương đương 3.5 tỷ – 5 tỷ VNĐ). Diện tích tối thiểu từ 150-250 m2 trở lên, nằm ở khu vực đông dân cư, nhiều tòa nhà văn phòng, căn hộ và trung tâm mua sắm.

4. Nhượng quyền cafe Viva Star Coffee

Cafe Viva Star là một thương hiệu nhắm đến tập khách hàng tầm trung mọi lứa tuổi, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng. Điều kiện kinh doanh nhượng quyền với Viva Star Coffe là có tổng vốn đầu tư 900 triệu – 1,2 tỷ và diện tích mặt bằng tối thiểu là 100m2. Trong đó, phí nhượng quyền có giá trị trong 5 năm là 160 triệu đồng.

5. Nhượng quyền cafe Trung Nguyên

Cafe Trung Nguyên có tổng chi phí ban đầu để kinh doanh nhượng quyền là 3,5 tỷ đồng. Yêu cầu về địa điểm mặt bằng rộng ít nhất 140m2. Mỗi tháng cửa hàng cần trả cho Trung Nguyên 5% doanh thu.

6. Nhượng quyền cafe Cộng

Cafe Cộng hiện nay chưa công khai các chi phí nhượng quyền và các tiêu chí đầu tư. Nếu muốn mua nhượng quyền cafe Cộng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tầng 3, số 101 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, Hotline: 091.181.11.66 để được tư vấn chi tiết hơn.

Những mô hình nhượng quyền cafe Việt Nam hiện nay phí 0 đồng

Bên cạnh các mô hình nhượng quyền cafe có phí nổi tiếng Việt Nam hiện nay ở trên, một mô hình khác hấp dẫn không kém chính là mô hình kinh doanh nhượng quyền 0 đồng. Trong đó, Nguyên Chất Coffee & Tea là thương hiệu miễn phí bản quyền nổi tiếng, uy tín duy nhất số 1 Việt Nam.

Tự hào là đơn vị cung cấp cafe nguyên chất, cacao, trà sạch 100%, ngon, tốt cho sức khỏe, Nguyên Chất Coffee & Tea miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng để giúp bạn tạo ra quán cafe đậm gu, đúng chất, uống là ghiền.

Chỉ bỏ ra 0 đồng cho đến 79 triệu (hoặc hơn), khi đến với Nguyên Chất Coffee & Tea, đối tác mở quán cafe, quán trà sẽ được thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp toàn bộ vật dụng, thiết bị âm thanh ánh sáng và đào tạo về nhân sự. Tùy vào diện tích mặt bằng từ 20m2 trở lên, khả năng tài chính của khách hàng mà công ty sẽ đưa ra giá chính xác.

Giá trị khi nhận nhượng quyền Nguyên Chất Coffee & Tea

Nguyên Chất Coffee & Tea hiện nay là thương hiệu đứng đầu trên thị trường về cafe sạch. Được mệnh danh là Vua của các loại cafe, công ty xây dựng nên sản phẩm hoàn mỹ nhất với các gói nhượng quyền đơn giản nhất.

Vì thế, Nguyên Chất Coffee & Tea đã trở thành đối tác số 1 của hơn 10.000 quán cửa hàng tại Việt Nam và trên thế giới, được hàng triệu tín đồ yêu cafe sạch và trà sạch tin dùng. Đồ uống của Nguyên Chất Coffee & Tea đa dạng, có cafe nguyên chất, trà sữa và các loại trà, ca cao nguyên chất cho mọi đối tượng và phù hợp với mọi gu thưởng thức.

Nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất đem các sản phẩm tốt cho sức khỏe đến tận tay người tiêu dùng. Phong cách thiết kế quán đẹp, đúng chất Tây Nguyên với giá làm quán trọn gói thấp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *